HLV Park Hang-seo ướt đầm như tắm sau 90 phút "toát mồ hôi" trước Thái Lan

HIẾU LƯƠNG (TỪ BURIRAM, THÁI LAN), Theo Trí Thức Trẻ 06:14 06/06/2019

HLV Park Hang-seo đã cùng đội tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan với tỷ số tối thiểu ngay trên sân đối phương vào tối 5/6. Sau trận đấu, ông như trải qua một buổi xông hơi ở trên "chảo lửa" Thunder Castle ở Buriram.

HLV Park Hang-seo ướt đầm như tắm sau 90 phút toát mồ hôi trước Thái Lan - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo có cuộc họp báo kéo dài khoảng 20 phút sau trận thắng 1-0 của Việt Nam trước Thái Lan.

Chỉ đạo nhiệt tình, liên tục có các hành động trong trận kết hợp với khí hậu khá nóng dù có mưa ở Buriram, HLV Park Hang-seo bước vào phòng họp báo như vừa bước ra từ phòng tắm. Ông tháo kính, liên tục lấy tay lau mồ hôi trên mặt.

HLV Park Hang-seo ướt đầm như tắm sau 90 phút toát mồ hôi trước Thái Lan - Ảnh 3.

Dù mồ hôi nhễ nhại, khó chịu, HLV trưởng người Hàn Quốc vẫn bình tĩnh trả lời từng câu hỏi. Ông nhấn mạnh đến sự tự hào về chiến thắng trước Thái Lan nhưng cũng coi đây là một trận đấu bình thường, dù đó là Thái Lan hay đội tuyển nào khác, Việt Nam vẫn sẽ chuẩn bị với tâm thế tôn trọng tối đa, chuẩn bị kỹ lưỡng.

HLV Park Hang-seo ướt đầm như tắm sau 90 phút toát mồ hôi trước Thái Lan - Ảnh 4.

Cứ sau 1 câu trả lời, HLV Park Hang-seo lại lấy tay lau mồ hôi.

Hoặc ông uống thêm nước. Khi cả 4 chai nước trên bàn dành cho phiên dịch Hàn - Việt, phiên dịch Anh - Việt và điều phối viên còn nguyên thì HLV Park Hang-seo đã uống cạn phần của mình.

HLV Park Hang-seo ướt đầm như tắm sau 90 phút toát mồ hôi trước Thái Lan - Ảnh 6.

HLV Park Hang-seo cùng các học trò đã đạt được mục đích cuối cùng khi đánh bại đội tuyển Thái Lan, đối thủ lớn nhất trong lịch sử. Bàn thắng duy nhất của Anh Đức ở phút bù giờ càng khiến chiến thắng trở nên kịch tính.

HLV Park Hang-seo ướt đầm như tắm sau 90 phút toát mồ hôi trước Thái Lan - Ảnh 7.

Trong khi đó, đội tuyển Thái Lan đi 4 góc sân để cảm ơn và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Đây là trận thua đầu tiên của đội tuyển Thái Lan trước Việt Nam kể từ AFF Cup 2008 cũng trên sân nhà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm