HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 21/12/2018

7 cầu thủ mới được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội. Một vài cầu thủ tỏ ra hoà nhập tốt nhưng cũng có những người chưa khiến HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin hài lòng.

Các tân binh tươi cười, tập trung trong ngày đầu được hít thở bầu không khí đội tuyển

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Sáng 21/12, 7 cầu thủ mới được triệu tập trong đó có Nguyễn Thành Chung (giữa) đã có những bước chạy tập luyện đầu tiên cùng các đồng đội ở tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Anh và Đinh Thanh Bình (ngoài cùng trái) cũng ngay lập tức cảm nhận được áp lực khi cả HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đều phải nhắc nhở về cách di chuyển. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Lâu rồi, HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin mới phải dùng tay nắm áo, kéo tay cầu thủ như thế này. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Trung vệ Nguyễn Thành Chung từng cùng U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2018, anh cũng nằm trong danh sách tập luyện cho ASIAD nhưng không may bị chấn thương. Tuy trải qua những chỉ bảo của cả hai HLV Hàn Quốc nhưng Thành Chung vẫn có lúc bị nhắc nhở. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Tiền đạo Đinh Thanh Bình (HAGL) cũng được trợ lý Lee hướng dẫn cách di chuyển, góp ý lại điểm mà ông chưa hài lòng trong bài di chuyển phối hợp chuyền bóng trong không gian nhỏ. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Đinh Thanh Bình sinh năm 1998 và là cầu thủ trẻ thứ hai ở đội tuyển Việt Nam thời điểm này, nhiều hơn Đoàn Văn Hậu 1 tuổi. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 8.

Các tân binh của đội tuyển Việt Nam đều tập trung và chơi bóng khá quyết liệt. Tân binh Hoàng Đức không ngần ngại tranh chấp rát với đàn anh Bùi Tiến Dũng. Cả hai cùng khoác áo CLB Viettel. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 9.

Tiền vệ Phan Thanh Hậu vẫn nổi bật với thân hình gầy, mảnh khảnh. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 10.

Thanh Hậu (phải) là 1 trong 3 cầu thủ được GĐKT Jurgen Gede đánh giá cao sau Giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 11.

Ngân Văn Đại (trái) dù thuộc nhóm cầu thủ lớn tuổi (sinh năm 1992) nhưng cũng khá ít nói và đang trong quá trình cảm nhận không khí ở đội tuyển Việt Nam thời HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 12.

Trần Minh Vương thì không còn lạ lẫm. Trước đó, anh cùng đội tuyển Việt Nam đi tập huấn tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Tuy nhiên, sau khi trở về, anh là 1 trong 7 cái tên bị loại. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 13.

Hậu vệ phải Ngô Tùng Quốc thì không khó khăn để hòa nhập. Nhiều cầu thủ đã nhẵn mặt với hậu vệ cánh này ở V.League khi thi đấu khá hay trong màu áo XSKT Cần Thơ mùa giải vừa qua. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 14.

Đội tuyển Việt Nam chỉ có một vị trí của Quế Ngọc Hải bị đau nhẹ. Cả đội sẽ tập luyện tiếp tục vào chiều mai (22/12) tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Ảnh: Hiếu Lương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm