HLV Park Hang Seo liên tục cúi mặt, ôm đầu ở loạt sút penalty cân não

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 17:39 01/09/2018

Thuyền trưởng người Hàn Quốc tỏ rõ sự lo lắng, liên tục cúi đầu, ôm mặt chứng kiến các học trò bước vào loạt sút luân lưu may rủi với UAE.

Trận tranh chung chương đồng ASIAD 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và đội tuyển Olympic UAE đã diễn ra rất hấp dẫn, căng thẳng. Đại diện Tây Á là những người vươn lên dẫn trước nhờ pha ghi bàn của  Alhashsi Ahmad.

HLV Park Hang Seo liên tục cúi mặt, ôm đầu ở loạt sút penalty cân não - Ảnh 1.

Không nhụt chí, đoàn quân của HLV Park Hang Seo tràn lên tấn công và tìm được bàn gỡ hòa của đội trưởng Nguyễn Văn Quyết. Sau đó, dù thi đấu lấn lướt và tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng đội tuyển Olympic Việt Nam không thể ghi được thêm bàn thắng. Hai đội bước vào đá 11m.

HLV Park Hang Seo liên tục cúi mặt, ôm đầu ở loạt sút penalty cân não - Ảnh 2.

Như hiểu rõ những áp lực mà học trò gặp phải, HLV Park Hang Seo liên tục cúi gằm mặt, ôm đầu không dám chứng kiến những quả đá của đội nhà.

HLV Park Hang Seo liên tục cúi mặt, ôm đầu ở loạt sút penalty cân não - Ảnh 3.

Đúng như nhận định của ông thầy 59 tuổi, tâm lý căng cứng khiến Nguyễn Quang Hải và Trần Minh Vương thực hiện không tốt nhiệm vụ. Hải "con" đá ra ngoài, còn Vương không thể thắng được tài năng của thủ môn Alshamsi Mohamed. 

HLV Park Hang Seo liên tục cúi mặt, ôm đầu ở loạt sút penalty cân não - Ảnh 4.

Khác với Việt Nam, các cầu thủ UAE thực hiện các quả đá chìm, đánh bại thủ môn Bùi Tiến Dũng để giành chiến thắng với tỷ số 4-3.

Thất bại trên chấm luân lưu và tuột mất tấm HCĐ là điều đáng tiếc. Dù vậy, những gì mà thầy trò HLV Park Hang Seo làm được là rất tốt. Lần đầu tiên trong lịch sử, bóng đá Việt Nam lọt đến vòng bán kết một kỳ Asian Games.

Olympic Việt Nam 1-1 Olympic UAE (Pen: 3-4)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm