HLV Park Hang Seo ăn tối cùng "sư phụ thứ 2" của Hoàng Xuân Vinh

Anh Dũng, Theo Người lao động 16:31 08/02/2018

HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo gây sốt khi bất ngờ xuất hiện bên cạnh "người thầy thứ 2" của HCV Olympic Hoàng Xuân Vinh tối 7-2.

HLV Park Hang Seo ăn tối cùng sư phụ thứ 2 của Hoàng Xuân Vinh - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo gặp gỡ các thành viên tuyển bắn súng Việt Nam.

Tối 7-2, HLV Nguyễn Thị Nhung, thầy của xạ thủ lừng danh Hoàng Xuân Vinh đã gây sốt khi đăng tải một số bức ảnh HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo cùng đồng hương Park Chung Gun đã ăn tối với các thành viên đội tuyển bắn súng Việt Nam.

Park Chung Gun được xem là "sư phụ thứ 2" của HCV Olympic Hoàng Xuân Vinh. Cùng với HLV Nguyễn Thị Nhung, ông Park Chung Gun đã làm việc cùng Hoàng Xuân Vinh từ sau Asian Games 2014, giúp xạ thủ này nâng cao trình độ và đặc biệt, góp phần không nhỏ trong chiến tích giành 1 HCV, 1 HCB Olympic 2016 ở Rio De Janeiro.

HLV Park Hang Seo ăn tối cùng sư phụ thứ 2 của Hoàng Xuân Vinh - Ảnh 2.

Hai người hùng của thể thao Việt Nam Park Hang Seo và Park Chung Gun vui mừng gặp nhau.

Việc chuyên gia người Hàn Quốc Park Chung Gun gặp gỡ với đồng hương Park Hang Seo thực tế không quá bất ngờ vì từ ngày HLV trưởng U23 Việt Nam sang làm việc ở Hà Nội, cả hai đã có dịp trò chuyện trước. Sau khi cùng U23 Việt Nam lập chiến tích châu Á, HLV Park Hang Seo đã hẹn gặp người bạn nổi tiếng không kém để trò chuyện.

Theo HLV Nguyễn Thị Nhung, hai người hùng Hàn Quốc đã có buổi tiệc vui vẻ cùng các thành viên tuyển bắn súng Việt Nam. Trong tương lai, người hâm mộ cũng hy vọng HLV Park Hang Seo và chuyên gia Park Chung Gun sẽ còn tạo thêm nhiều chiến tích đáng nhớ nữa cho thể thao Việt Nam.

HLV Park Hang Seo ăn tối cùng sư phụ thứ 2 của Hoàng Xuân Vinh - Ảnh 3.

HLV trưởng tuyển bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung gặp gỡ HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm