HLV Kiatisuk: "Chắc Xuân Trường khóc vì ghi bàn đẹp quá"

Hiếu Lương, Theo Nhịp Sống Việt 20:37 18/04/2021

HLV Kiatisuk Senamuang đã có những chia sẻ ngắn về hình ảnh Xuân Trường bật khóc sau trận thắng Hà Nội FC vào chiều 18/4.

HLV Kiatisuk chia sẻ: "Sau một thời gian dài tập luyện nhiều, Xuân Trường ghi bàn đẹp quá. Có lẽ vậy nên xúc động. Cậu ấy tập luyện rất chăm chỉ".

Xuân Trường ghi bàn ở phút 34 sau cú sút xa đẹp mắt vào góc cao khung thành Tấn Trường. Đây là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ sinh năm 1995 ở mùa giải 2021.

Cuối trận, Xuân Trường được HLV Kiatisuk rút ra nghỉ thay bằng Triệu Việt Hưng. Máy quay bắt được hình ảnh anh bật khóc khi trận đấu gần kết thúc.

HLV Kiatisuk: Chắc Xuân Trường khóc vì ghi bàn đẹp quá - Ảnh 1.

Xuân Trường bật khóc ở khu kỹ thuật HAGL (Ảnh: Chụp màn hình)

Bàn thắng duy nhất của Xuân Trường giúp HAGL có chiến thắng đầu tiên trước Hà Nội FC kể từ năm 2017. Đây cũng là chiến thắng thứ 6 liên tiếp của HAGL tại V.League 2021.

HAGL tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 25 điểm, hơn đội xếp sau là Viettel 3 điểm. Trong khi đó, Hà Nội FC mới có 13 điểm sau 10 trận.

Xuân Trường chia sẻ sau trận: "Thật khó diễn tả cảm xúc của em lúc này. Toàn đội đã chơi kiên cường trước Hà Nội FC. HAGL tôn trọng đối thủ vì những cuộc đối đầu gần đây hay thua".

Anh cũng nói về các đồng đội: "Tôi cũng không biết nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng cùng nhau bước đi. Hy vọng, chúng tôi sẽ đi đến một nơi mà cả đội cảm thấy hạnh phúc".

HLV Kiatisuk: Chắc Xuân Trường khóc vì ghi bàn đẹp quá - Ảnh 2.