HLV Hoàng Anh Tuấn công bố danh sách U23 Việt Nam: Hotboy 1m91 bất ngờ bị loại

Hải Đăng, Theo Phụ Nữ Mới 20:10 15/04/2024

HLV Hoàng Anh Tuấn công bố danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2024.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2024. Theo đó, 4 cầu thủ phải nói lời chia tay là Trần Trung Kiên, Nguyễn Thành Khải, Nguyễn Đức Anh, Hà Văn Phương. Đáng tiếc nhất là Trung Kiên cầu thủ sở hữu chiều cao tới 1m91, dẫu vậy 3 thủ môn còn lại của U23 Việt Nam cũng đều rất kinh nghiệm.

HLV Hoàng Anh Tuấn công bố danh sách U23 Việt Nam: Hotboy 1m91 bất ngờ bị loại - Ảnh 1.

Thủ môn Trần Trung Kiên bị loại (Ảnh: FBNV)

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết về sự chuẩn bị của U23 Việt Nam:

“Sau quá trình tập luyện, chuẩn bị cho giải đấu cũng như dựa trên sự thống nhất của Ban huấn luyện, chúng tôi quyết định chọn ra 23 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2023. Ba tiêu chí được Ban huấn luyện đưa ra khi chọn lựa gồm: Chuyên môn; Phong độ; Đáp ứng được các yêu cầu về chiến thuật mà đội đề ra.

Đến giờ phút này, công tác chuẩn bị của U23 Việt Nam cho giải đã hoàn tất. Tôi cảm nhận được bầu không khí tích cực ở thời điểm hiện tại. Các cầu thủ đều sẵn sàng. Chúng ta có thể thấy rõ tâm thế ấy qua các buổi tập. Phong độ của các cầu thủ ở mức độ cao, đặc biệt là những cái tên được đăng ký tham dự giải. Họ đã thể hiện khá tốt những gì mà Ban huấn luyện đề ra. Chúng tôi hy vọng truyền thông, người hâm mộ luôn ủng hộ U23 Việt Nam, từ đó đội có được điểm tựa niềm tin, hướng đến kết quả tốt nhất tại VCK U23 châu Á 2024.

Danh sách U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2024

Thủ môn: Quan Văn Chuẩn, Đoàn Huy Hoàng, Nguyễn Văn Việt

Hậu vệ: Lương Duy Cương, Nguyễn Mạnh Hưng, Trần Quang Thịnh, Lê Nguyên Hoàng, Nguyễn Ngọc Thắng, Hồ Văn Cường, Nguyễn Hồng Phúc

Tiền vệ: Võ Hoàng Minh Khoa, Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Đức Phú, Nguyễn Thái Sơn, Hoàng Văn Toản, Khuất Văn Khang

Tiền đạo: Nguyễn Quốc Việt, Bùi Vỹ Hào, Nguyễn Minh Quang, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Văn Tùng, Võ Nguyên Hoàng, Nguyễn Đình Bắc

HLV Hoàng Anh Tuấn công bố danh sách U23 Việt Nam: Hotboy 1m91 bất ngờ bị loại - Ảnh 2.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày