HLV Hàn Quốc than phiền phòng thay đồ Lạch Tray giữa mùa hè mà không có điều hòa, mất điện gây khó chịu

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 19:48 05/06/2020

HLV Chung Hae-seong của CLB TPHCM đã có ý không hài lòng về điều kiện cơ sở vật chất ở SVĐ Lạch Tray.

HLV người Hàn Quốc chia sẻ: "Phòng thay đồ ở sân không có máy lạnh. Chúng tôi vào được 10 phút thì phòng mất điện. Tôi cũng không muốn nói đây là lý do khiến chúng tôi không thắng được hôm nay. 1 điểm với tôi vẫn tạo sự hài lòng.

Tôi biết, Việt Nam là một nước có địa lý kéo dài. Thời tiết và ăn uống khác nhau nhiều lắm. Là HLV trưởng, tôi muốn CLB mình giành 3 điểm nhưng có nhiều khó khăn".

HLV Hàn Quốc than phiền phòng thay đồ Lạch Tray giữa mùa hè mà không có điều hòa, mất điện gây khó chịu - Ảnh 1.

HLV Chung Hae-seong không hài lòng với phòng thay đồ ở SVĐ Lạch Tray.

CLB TPHCM chỉ giành được kết quả hoà 0-0 trước CLB Hải Phòng sau trận đấu chiều 5/6 thuộc vòng 3 V.League 2020. Đây đã là trận thứ hai liên tiếp CLB TPHCM không ghi được bàn thắng.

HLV Chung Hae-seong nói về vấn đề này: "Tôi không lo lắng. Các vị trí tấn công vẫn đá tốt các trận, chỉ là chưa đúng thời điểm thôi. Tiền đạo nếu ghi được 1 bàn sẽ tiếp tục khai hoả".

Khi nhắc đến Công Phượng, ông Chung tiếp tục chúc mừng tiền đạo 25 tuổi: "Tôi hiểu văn hoá của Việt Nam. Cưới hỏi là chuyện quan trọng nên tôi không sử dụng cậu ấy. Tôi cũng muốn mọi người hiểu rằng CLB TPHCM không phải chỉ có Công Phượng. Không muốn mọi người nghĩ rằng không có Công Phượng thì chúng tôi không thể ghi bàn. Tôi và các thành viên ban huấn luyện sẽ xem lại video trận này để chuẩn bị tốt hơn trận đấu với Sài Gòn FC sắp tới".

HLV Hàn Quốc than phiền phòng thay đồ Lạch Tray giữa mùa hè mà không có điều hòa, mất điện gây khó chịu - Ảnh 2.

CLB TPHCM bị cầm hoà ở vòng 3 V.League 2020. Ảnh: Hiếu Lương.

Về phía chủ nhà Hải Phòng, trợ lý HLV Lê Quốc Vượng chia sẻ: "So sánh về tương quan lực lượng, CLB TPHCM nằm trong nhóm ứng cử viên cho chức vô địch. Họ cũng đang đứng đầu bảng. Hải Phòng dù có 4 điểm sau 2 trận nhưng lực lượng chưa thể so bì.

Đội bóng do HLV Hàn Quốc nắm quyền có hàng phòng ngự được tổ chức tốt. Hải Phòng không thể tấn công với lực lượng hiện tại. CLB TPHCM phản công tốt, hai cánh mạnh mẽ tốc độ. Mặc dù vậy, mục tiêu của chúng tôi vẫn là giành tối thiểu 1 điểm chứ không phải chỉ 1 điểm, đã ra sân là giành 3 điểm. Tuy nhiên, kết quả hoà hôm nay là hợp lý".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm