Hit huyền thoại của bộ 5 DBSK bất ngờ được mang lên sân khấu

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 27/05/2016

Show âm nhạc M! Countdown vừa gây bất ngờ cho các khán giả với sân khấu "Mirotic".

Chương trình âm nhạc M! Countdown lên sóng vào thứ Năm 26/5 đã mang đến một bất ngờ cho đông đảo Kpop fan khi đưa hit huyền thoại của bộ 5 DBSK trở lại sân khấu: "Mirotic". Có vinh dự biểu diễn ca khúc của bậc tiền bối DB5K là các chàng trai nhà Starship Entertainment - MONSTA X.

Hit huyền thoại của bộ 5 DBSK bất ngờ được mang lên sân khấu - Ảnh 1.

"Mirotic" - MONSTA X

Đáng chú ý trên M! Countdown tuần này còn có các sân khấu: TAHITI trở lại với "The Secret", Shin Ji Hoon với "Jungle Gym", Road Boyz với "Shake It, Shake It", Oh My Girl với "Windy Day", Dana với "Touch You", M.A.P6 với "Swagger Time", AFOS ra mắt cùng "How Are You Doing" và Jonghyun (SHINee) lên sàn với ca khúc solo mới "She Is".

Đối đầu trên BXH tuần này là hai girlgroup hot nhất sàn đấu hiện nay: AOA vs. TWICE. Một lần nữa, các cô gái nhà JYP đã khẳng định vị trí bá chủ của mình khi giành thêm chiếc cúp nữa cho "Cheer Up".

Một số nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn trong chương trình gồm Woohyun, Akdong Musician, Lovelyz, Seventeen, April, CoCoSori, Im Do Hyuk, Moxie, Big Brain, v.v...

"All In" - MONSTA X

"White T-Shirt" - Jonghyun

"She Is" - Jonghyun

"Swagger Time" - M.A.P6

"Touch You" - Dana

"Windy Day" - Oh My Girl

"Cheer Up" - TWICE

"Good Luck" - AOA

TWICE giành No.1 trên M! Countdown 26/5

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm