Nam Thư lộ dấu hiệu "crush" một anh chàng bí mật: Facebook nhuộm màu tình yêu, đến mức MC Quyền Linh và Tú Vi phải vào trêu

Mai Thuý, Theo Tổ quốc 13:47 10/04/2020

Không biết ai là chàng trai bí ẩn được Nam Thư để mắt tới đây nhỉ?

Nam Thư được khán giả biết dến trong vai trò diễn viên, nghệ sĩ hài, MC dẫn dắt chương trình. Dù ít khi ỉ ôi chuyện tình cảm nhưng công chúng đều biết cô từng có mối tình kéo dài 6 năm cùng Quách Ngọc Tuyên trước khi đường ai nấy đi. Đã chia tay, cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè thân thiết đáng ngưỡng mộ trong showbiz. Nhưng trong khi tình cũ đã chính thức công khai có tình mới, Nam Thư vẫn cô đơn lẻ bóng.

Trong một buổi sáng, trang cá nhân của "kiều nữ làng hài" chia sẻ một lần ba status đầy thú vị. Cụ thể, cô viết: "Không ngủ nên nó nhức đầu, lôi hình crush ra ngắm""Như đã nói, xem hình crush vẫn nhức mà nhức nhối con tim". Ơ hoá ra Nam Thư đang thầm thương trộm nhớ anh chàng nào rồi nên mới "vật vã" đến vậy. Xem tới đây, nữ diễn viên Tú Vi bật cười để lại bình luận: "Crush mới sợ", còn MC Quyền Linh nhân cơ hội vào chọc Nam Thư bằng bức ảnh cả hai chụp chung.

Nam Thư lộ dấu hiệu crush một anh chàng bí mật: Facebook nhuộm màu tình yêu, đến mức MC Quyền Linh và Tú Vi phải vào trêu - Ảnh 2.

Diễn viên Nam Thư.

Nam Thư lộ dấu hiệu crush một anh chàng bí mật: Facebook nhuộm màu tình yêu, đến mức MC Quyền Linh và Tú Vi phải vào trêu - Ảnh 3.

Riêng sáng nay, cô nàng đã up liên tù tì 3 status để nói về anh chàng bí ẩn này.

Nam Thư lộ dấu hiệu crush một anh chàng bí mật: Facebook nhuộm màu tình yêu, đến mức MC Quyền Linh và Tú Vi phải vào trêu - Ảnh 4.

Hiện, fan của Nam Thư đang truy lùng danh tính chàng "crush" mà cô đề cập.

Nam Thư lộ dấu hiệu crush một anh chàng bí mật: Facebook nhuộm màu tình yêu, đến mức MC Quyền Linh và Tú Vi phải vào trêu - Ảnh 5.

Đúng triệu chứng khi yêu đây rồi Nam Thư ơi!

Từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Nam Thư cho biết mình thuộc tuýp người "vì yêu là cứ đâm đầu". Nên mỗi khi kết thúc mối quan hệ, cô luôn là người dằn vặt và vương vấn nhiều hơn người khác. "Tôi yêu ai cũng vậy, không có vài ngày, vài tháng mà là năm. Và ít khi hối hận tại sao mình yêu nhiều đến thế" - điều này khiến khán giả phần nào liên tưởng tới bạn trai cũ Quách Ngọc Tuyên. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm