Hình như Hyuna vừa tiêm filler môi: môi sưng tều nên đánh son đỏ chẳng còn đẹp và sang như trước, chỉ thấy giật mình

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 27/06/2019

Hơn một tuần nay, Hyuna đã vướng nghi vấn tiêm filler môi vì đôi môi sưng tều bất thường nhưng gây tiếc nuối nhất chính là vì đôi môi mới mà cô diện son đỏ không còn đẹp như trước.

Hyuna được nhiều fan phong tặng biệt danh "nữ hoàng son đỏ" không chỉ bởi nữ ca sỹ thường xuyên diện son đỏ mà còn bởi cô đặc biệt hợp với màu son quyến rũ này. 

Ngôi sao 27 tuổi sở hữu đôi môi tự nhiên hình trái tim rất duyên dáng, lại đầy đặn vừa phải, không quá dày cũng không quá mỏng. Khi Hyuna tô son đỏ, tất cả những ưu điểm đó lại càng được tôn lên, khiến cho nhan sắc của cô nàng thăng hoa gấp bội, quyến rũ và sang chảnh vô cùng. Bản thân Hyuna cũng từng chia sẻ mình "nghiện" son đỏ và sở hữu hàng chục cây son đỏ khác nhau. Bởi vậy không có gì lạ khi hơn 90% những bức hình cận mặt mà nữ idol chia sẻ lên Instagram đều có sự xuất hiện của màu son này. 

Cũng chính vì màu son nổi bật này mà thời gian qua, các fan đã nhận ra sự khác lạ ở đôi môi của Hyuna. Khoảng hơn một tuần nay, cặp môi của Hyuna dường như dày, to hơn một cách bất thường. So sánh với những hình ảnh trước đây, dễ thấy môi cô nàng "tều" hẳn ra.

Hơn một tuần nay, môi của Hyuna bỗng to dày hơn một cách bất thường.

Hình như Hyuna vừa tiêm filler môi: môi sưng tều nên đánh son đỏ chẳng còn đẹp và sang như trước, chỉ thấy giật mình - Ảnh 4.

Ở góc chụp ngang, môi cô nàng sưng tều thấy rõ.

Hình như Hyuna vừa tiêm filler môi: môi sưng tều nên đánh son đỏ chẳng còn đẹp và sang như trước, chỉ thấy giật mình - Ảnh 5.

Đôi môi mới của Hyuna (trái) và đôi môi trước đây (phải) có sự khác biệt rõ ràng về kích thước.

Đôi môi sưng tều bất thường đã làm dấy lên nghi vấn Hyuna đã tiêm filler môi. Rất nhiều fan có chung nghi vấn này và để lại nhiều bình luận về sự việc bên dưới những bức hình của cô. 

Hình như Hyuna vừa tiêm filler môi: môi sưng tều nên đánh son đỏ chẳng còn đẹp và sang như trước, chỉ thấy giật mình - Ảnh 6.

"Môi chị bị làm sao vậy?", "Chuyện gì đã xảy ra với môi của chị thế?", "Cô ấy tiêm môi rồi", "Tiêm môi không đẹp rồi", "Chị vẫn rất xinh đẹp nhưng môi chị trước đây đẹp hơn so với sau khi tiêm filler đấy".

Tiêm filler môi là hình thức làm đẹp không dao kéo hết sức phổ biến, được nhiều cô nàng yêu thích vì thủ thuật đơn giản, nhanh gọn. Nếu Hyuna có muốn áp dụng phương thức này để cải thiện diện mạo thì đó cũng là nhu cầu hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, điều gây tiếc nuối nhất chính là đôi môi mới của cô khi đánh son đỏ không còn được đẹp mắt như trước. Khi kết hợp với màu son đỏ, làn môi đã "tều" của Hyuna lại càng trở nên "siêu to khổng lồ", bất cân xứng với khuôn mặt và mất hẳn sự sang chảnh vốn có. Nhìn đôi môi vừa dày lại vừa đỏ choét này, người ta dễ cảm thấy bối rối hơn là thấy đẹp.

Trước đây, Hyuna thường đánh son tràn ra ngoài viền môi để tạo cảm giác môi dày mọng hơn. Giờ đây, với đôi môi đã "tều" sẵn, có vẻ cô nàng không cần áp dụng chiêu này nữa nhưng thật khó để nói môi cô quyến rũ hơn trước.

Giờ đây, hẳn Hyuna sẽ không cần đánh son tràn ra ngoài viền môi như thế này nữa. 

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm