Pony kể chuyện "lên thớt" cắt mí đầy gian nan: lần 1 sửa hỏng phải sửa lại lần 2, cả 2 lần đều chơi nguyên combo 3 tiểu phẫu khác nhau

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 26/06/2019

Phù thuỷ makeup xứ Hàn vừa quyết định nhờ cậy đến "dao kéo" để có đôi mắt như ý. Đáng nói là quá trình "lên thớt" của cô nàng không hề suôn sẻ mà vô cùng gian nan.

Mới đây, "phù thủy trang điểm" xứ Hàn Pony đã bất ngờ tiết lộ mình vừa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Điều này đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên vì lâu nay, khi chiêm ngưỡng mặt mộc của Pony trong các clip hướng dẫn makeup mà cô đăng tải, người ta đều có cảm nhận chung là cô sở hữu đôi mắt 2 mí rất to rõ. Tuy nhiên, sự thật lại không như những gì cư dân mạng vẫn thấy và đó cũng chính là lý do mà người đẹp 27 tuổi quyết định nhờ cậy đến "dao kéo". Đáng nói là quá trình "lên thớt" của cô nàng không hề suôn sẻ mà vô cùng gian nan.

Pony vừa phẫu thuật thẩm mỹ mắt để khắc phục tình trạng mắt sụp, không rõ mí.

Quyết định PTTM sau 6 năm chung sống với một bên mắt bị sụp

Do Pony thường xuyên makeup và sử dụng keo kích mí, miếng dán mí nên ít ai có thể nhận ra rằng mắt cô không đều. Kỳ thực đôi mắt của Pony vốn dĩ là mắt 2 mí khá to rõ, nhưng mắt trái lại sụp hẳn xuống và tình trạng này đã diễn ra trong suốt 6 năm qua. Không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bên mắt sụp này còn bị mờ, đỏ và mỏi vì thường xuyên phải rướn lên. Bấy nhiêu gây ra rất nhiều bất tiện cho Pony trong sinh hoạt và đặc biệt là công việc, khi cô thường xuyên phải chụp ảnh, quay video cận mặt.

Pony kể chuyện lên thớt cắt mí đầy gian nan: lần 1 sửa hỏng phải sửa lại lần 2, cả 2 lần đều chơi nguyên combo 3 tiểu phẫu khác nhau - Ảnh 2.

Suốt 6 năm qua, mắt trái của Pony bị sụp, lệch hẳn so với mắt phải. Bên mắt này cũng thường xuyên bị mờ, đỏ, mỏi mệt và tình trạng này càng trở nên trầm trọng hơn vào cuối ngày.

Vì vậy, Pony đã tìm đến một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất Hàn Quốc để chỉnh sửa bên mắt này sao cho cân với mắt còn lại.

Phải phẫu thuật 2 lần, mỗi lần thực hiện cùng lúc 3 tiểu phẫu

Tuy nhiên, mọi sự diễn ra không mấy suôn sẻ và Pony đã phải phẫu thuật tới 2 lần mới đạt được kết quả như ý. Sau lần phẫu thuật đầu tiên, cô đã có thể mở to mắt nhưng lại không ưng ý với đường mí và 6 tháng sau đã "lên thớt" lần 2.

Ở lần phẫu thuật đầu tiên, bác sĩ chẩn đoán Pony bị sụp mí và thiếu mỡ ở mắt. Do đó, cô đã thực hiện 3 tiểu phẫu cùng lúc: chỉnh sụp mí, cấy mỡ và tạo mắt 2 mí. Kết quả là mắt bên trái của cô đã có thể mở to nhưng đường mí lại không đều và không cân với mắt còn lại. Sau 4-5 tháng kể từ ngày phẫu thuật, mí mắt trái ngày càng lệch nhiều so với mí mắt phải, khiến Pony đi tới quyết định phẫu thuật lại. Tuy nhiên, cô được chỉ định chờ đủ 6 tháng để tiếp tục can thiệp vào mắt.

Pony kể chuyện lên thớt cắt mí đầy gian nan: lần 1 sửa hỏng phải sửa lại lần 2, cả 2 lần đều chơi nguyên combo 3 tiểu phẫu khác nhau - Ảnh 3.

Sau 4-5 tháng kể từ lần phẫu thuật đầu tiên, mí mắt trái của Pony ngày càng kém đều và lệch so với mắt còn lại.

Tròn 6 tháng kể từ lần phẫu thuật đầu tiên, Pony tiến hành phẫu thuật lần thứ hai, vẫn ở bệnh viện cũ nhưng chọn bác sĩ khác. Khi thăm khám cho Pony, vị bác sĩ mới khẳng định mắt trái của cô vẫn bị sụp mí, chưa dừng lại ở đó phần mỡ cấy lần trước đã tan hết. Vậy là cô lại trải qua 3 tiểu phẫu chỉnh sụp mí, cấy mỡ và tạo mắt 2 mí một lần nữa. May mắn rằng lần phẫu thuật này đã thành công, đáp ứng tâm nguyện của Pony: mắt trái có 2 mí rõ ràng, kích thước mí tương đồng với mắt phải, có thể mở to một cách dễ dàng.

Mắt của Pony sau 20 ngày kể từ lần phẫu thuật thứ 2. Tuy bên mắt trái vừa phẫu thuật vẫn còn sưng nhẹ nhưng có thể nói kết quả rất ổn. Pony chia sẻ rằng sẽ mất từ 3 - 6 tháng để mắt trái của cô trông hoàn toàn tự nhiên.

Với kinh nghiệm rút ra sau 2 lần phẫu thuật, Pony muốn nhắn gửi vài điều đến những người đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Trước tiên, bản thân bạn cần xác định rõ mình muốn sửa mắt ra sao, hình dáng mí như thế nào, v.v... Thứ hai, mỗi bác sĩ lại có một style riêng cũng như mắt thẩm mỹ riêng, vậy nên tốt hơn hết là bạn hãy tìm hiểu các ca mổ thành công của bác sĩ trước đó để có cái nhìn chân thực nhất về "sản phẩm" của họ trước khi quyết định xem có nên chọn vị bác sĩ đó hay không.

Theo YouTube Pony Syndrome

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm