Hình Kendall Jenner "solo" lạc lõng giữa dàn chị em Kardashian con cái đuề huề gây sốt, đặc biệt là thái độ của cô

Lucy, Theo Helino 16:41 27/04/2019

Mặc dù là người duy nhất chưa có con trong số các chị em, nhưng trông Kendall Jenner chẳng có vẻ gì là buồn phiền về việc này.

Ngày hôm qua, Kendall Jenner đã đăng lên mạng xã hội Instagram tấm hình chụp đại gia đình quyền lực nhất nhì showbiz Kardashian - Jenner. Có thể thấy rằng, gia đình này nay đã lớn mạnh lên nhiều về "quân số". Hầu hết chị em nhà Kardashian đều bế trên tay 1 đến 2 người con. Duy chỉ có một nhân vật ngồi tại trung tâm bức ảnh - Kendall Jenner vẫn tự tin "đơn thương độc mã", chưa có chồng...

Đặc biệt hơn, trong tầm hình này, siêu mẫu 24 tuổi lại là người tươi cười rạng rỡ nhất trong số các chị em. Có lẽ chính Kendall cũng cảm thấy mình quá khác biệt so với số đông cho nên cô nàng cố ý đăng kèm một tấm hình meme hài hước tự ám chỉ khiến cư dân mạng không khỏi cảm thấy thú vị.

Hình Kendall Jenner solo lạc lõng giữa dàn chị em Kardashian con cái đuề huề gây sốt, đặc biệt là thái độ của cô - Ảnh 1.

Là người duy nhất còn "tự do", nom Kendall nổi bật và rạng rỡ vô cùng giữa những người "mẹ bỉm sữa"

Hình Kendall Jenner solo lạc lõng giữa dàn chị em Kardashian con cái đuề huề gây sốt, đặc biệt là thái độ của cô - Ảnh 2.

"Khi sự thụ thai được phát tán trong không khí thì đây chính là tôi" (tắc thở)

Việc Kendall tự lấy bản thân ra trêu chọc, mua vui khiến người hâm mộ phải bật cười vì sự dễ thương và hài hước của cô nàng. Bài đăng này ngay lập tức trở thành bài đăng có lượt like và tương tác cao nhất trên trang cá nhân Instagram của cô. Ngay cả chị hai Kim Kardashian và bạn thân Hailey Baldwin cũng không thể nén cười mà phải bình luận ngay bên dưới.

Hình Kendall Jenner solo lạc lõng giữa dàn chị em Kardashian con cái đuề huề gây sốt, đặc biệt là thái độ của cô - Ảnh 3.

Thật ra, Kendall Jenner vẫn còn trẻ nên việc cô nàng chưa có con cũng là điều quá đỗi bình thường. Nhưng, việc em gái ruột của siêu mẫu trẻ là Kylie Jenner lại mang thai sớm khiến việc Kendall chưa có "tin vui" lại trở nên lạc loài so với hội chị em. Có điều, Kendall cũng chẳng có vẻ gì là vội vàng hay sốt ruột về việc này. Tính chất công việc của cô nàng cũng có nhiều điểm khác biệt so với những người chị em còn lại. Chính vì là siêu mẫu đắt giá nhất thế giới 2018, cô nàng cần duy trì vóc dáng chuẩn để tiếp tục phát triển sự nghiệp trong làng thời trang quốc tế.

Hình Kendall Jenner solo lạc lõng giữa dàn chị em Kardashian con cái đuề huề gây sốt, đặc biệt là thái độ của cô - Ảnh 4.

Kendall Jenner cần duy trì vóc dáng mình hạc xương mai. Tất cả vì sự nghiệp làm người mẫu thời trang

Nguổn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm