Hailey Baldwin chiếm trọn spotlight của cô bạn thân Kendall nhờ khoe vòng 1 bốc lửa, phản ứng của Justin Bieber gây chú ý

Lucy, Theo Helino 12:45 21/04/2019

Justin Bieber chẳng ngại ngùng dành lời khen có cánh cho vợ yêu ngay trên tài khoản cá nhân của Kendall Jenner.

Ngày hôm qua, siêu mẫu Kendall Jenner đã chia sẻ trên mạng xã hội Instagram loạt khoảnh khắc đáng nhớ của cô nàng tại đại nhạc hội Coachella 2019. Nhưng, nhân vật nhận được nhiều sự chú ý nhất trong chùm ảnh Kendall đăng lại không phải cô, mà là cô bạn thân Hailey Baldwin, vợ mới cưới của nam ca sĩ Justin Bieber.

Sở dĩ, lí do Hailey có thể chiếm được spotlight của siêu mẫu xinh đẹp Kendall Jenner chính là vì trang phục cô mặc ngày hôm đó đã khoe trọn vòng 1 đầy đặn và quyến rũ. Hailey Baldwin vốn theo đuổi phong cách ăn mặc trẻ trung, thoải mái, vì vậy tấm hình cô nàng mặc đồ bó sát khoét ngực sâu có thể dễ dàng gây bão mạng xã hội. Dân tình lại được dịp ngỡ ngàng bởi không ngờ được Hailey không những sở hữu đôi chân dài thẳng tắp đáng ghen tị mà đường cong cũng chẳng hề thua kém ai.

Hailey Baldwin chiếm trọn spotlight của cô bạn thân Kendall nhờ khoe vòng 1 bốc lửa, phản ứng của Justin Bieber gây chú ý - Ảnh 1.

Đương nhiên, bức ảnh của Hailey vốn chỉ nằm thứ 2 trong loạt ảnh cho nên đáng lẽ ra nó sẽ không gây được nhiều sự chú ý đến vậy. Nhưng Justin Bieber chẳng ngại ngùng giúp vợ lấn át luôn chủ nhân của loạt ảnh bằng một bình luận vô cùng đáng yêu: "Ngực của em yêu" kèm theo 2 chiếc icon bốc lửa bên cạnh. Bình luận của anh chàng hiện tại đã đạt hơn mấy chục nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt trả lời bên dưới. Mọi người đều tỏ ra thích thú trước sự hồn nhiên của nam ca sĩ.

Hailey Baldwin chiếm trọn spotlight của cô bạn thân Kendall nhờ khoe vòng 1 bốc lửa, phản ứng của Justin Bieber gây chú ý - Ảnh 2.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm