Cháu trai độc tôn của gia tộc danh giá nhất nước Mỹ theo đuổi Kendall Jenner, nhà Kardashian đã nổi lại càng thêm nổi

Lucy, Theo Helino 15:55 16/04/2019

Nhiều tờ báo liên tục đưa tin khẳng định cháu trai duy nhất của gia tộc quyền thế bậc nhất nước Mỹ Kennedy đang có tình cảm đặc biệt với siêu mẫu Kendall Jenner.

Kendall Jenner đang có cơ hội hẹn hò cùng chàng trai độc thân danh giá nhất nước Mỹ. Theo một nguồn đáng tin cậy, Jack Kennedy Schlossberg, cháu trai độc nhất của gia tộc Kennedy đang cảm nắng cô siêu mẫu xinh đẹp 23 tuổi này.

Dòng họ Kennedy được coi là gia tộc Hoàng gia duy nhất của nước Mỹ. Song, rõ ràng quyền lực và sự nổi tiếng của gia đình Kardashian - Jenner cũng không thể coi thường. Kim Kardashian đang vô cùng nỗ lực trong việc tác thành cho đôi trẻ. Người cháu trai duy nhất của cố tổng thống John F. Kennedy được cho là có tình cảm đặc biệt đối với em gái Kendall Jenner của cô. Câu chuyện thú vị này được bật mí trong cuộc phỏng vấn với Kim Kardashian khi cô nàng chụp ảnh bìa cho tờ Vogue.

Cháu trai độc tôn của gia tộc danh giá nhất nước Mỹ theo đuổi Kendall Jenner, nhà Kardashian đã nổi lại càng thêm nổi - Ảnh 1.

Tác giả của bài báo Jonathan Van Meter tường thuật lại: "Khi ấy, Kim đang ngồi phía bên ngoài phòng ngủ. Ai đó trong đám người đột nhiên nhắc tới tin đồn Jack Kennedy Schlossberg, một nhân vật truyền kỳ vừa tài giỏi, vừa có quyền thế lại siêu cấp đẹp trai đang để ý tới em gái Kendall Jenner của cô. Đôi mắt của Kim như sáng lên trước viễn cảnh tốt đẹp khi có cơ hội được kết thân cùng gia tộc quyền thế bậc nhất nước Mỹ". Được biết, Kim luôn ngưỡng mộ người vợ quá cố Jacqueline Kennedy Onassis của cựu tổng thống Kennedy. Chính vì thế nếu em gái ruột cô có cơ hội hẹn hò cùng Jack thì đó chính là một vinh dự lớn cho cả cô lẫn gia đình Kardashian - Jenner nói chung.

Jack Kennedy Schlossberg là con trai duy nhất của Caroline Kennedy cùng Edwin Schlossberg, cũng là độc đinh của gia tộc Kennedy thời điểm hiện tại. Trên anh chỉ có hai chị gái. Jack không chỉ gây ấn tưởng cho công chúng bởi ngoại hình xuất sắc và gia thế hiển hách, bản thân anh cũng là một người đàn ông vô cùng tài giỏi. Anh tốt nghiệp đại học Yale năm 2015, và hiện tại đang học thêm 2 bằng luật và MBA tại đại học Havard. Jack Kennedy Schlossberg được đánh giá là bản sao của người bác quá cố John F. Kennedy Jr., người đã mất năm 1999 do tai nạn máy bay.

Cháu trai độc tôn của gia tộc danh giá nhất nước Mỹ theo đuổi Kendall Jenner, nhà Kardashian đã nổi lại càng thêm nổi - Ảnh 2.
Cháu trai độc tôn của gia tộc danh giá nhất nước Mỹ theo đuổi Kendall Jenner, nhà Kardashian đã nổi lại càng thêm nổi - Ảnh 3.
Cháu trai độc tôn của gia tộc danh giá nhất nước Mỹ theo đuổi Kendall Jenner, nhà Kardashian đã nổi lại càng thêm nổi - Ảnh 4.

Nguồn: Hollywoodlife

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm