Hình ảnh siêu đáng yêu: Thầy giáo miệt mài là áo cho học sinh để có áo đẹp dự lễ khai giảng

Minh Vương, Theo Helino 00:11 05/09/2018

Hình ảnh vô cùng cảm động, vô cùng đáng yêu này đang được cộng đồng mạng chia sẻ rất rầm rộ trước ngày khai giảng.

Người thầy đang được rất nhiều học sinh trên toàn quốc ngưỡng mộ chính là 1 thầy giáo ở trường THPT Bạch Đằng, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Học sinh trong lớp 11B1 đã chụp lại cảnh thầy đang miệt mài là áo cho học sinh để các em có áo mới mặc đi khai giảng.

Hình ảnh siêu đáng yêu: Thầy giáo miệt mài là áo cho học sinh để có áo đẹp dự lễ khai giảng - Ảnh 1.

"Có lớp nào được giáo viên chủ nhiệm là áo cho để mặc khai giảng không?" (Ảnh: Kiều Anh)

Được biết, đây chính là thầy chủ nhiệm Đỗ Ngọc Thuỷ của lớp 11B1. Trước ngày khai giảng, nhà trường đã phát đồng phục cho năm học mới, vì chưa được là nên áo trông chưa được đẹp. Thầy Thủy đã mang bàn là đến lớp và dành cả tiếng đồng hồ để giúp các học trò là áo vì sợ các em không biết cách làm. 

Học sinh lớp 11B1 chia sẻ rằng, thầy Thủy là 1 người cực kỳ tâm lý, luôn quan tâm học sinh của mình từng li từng tý 1, từ chuyện học hành, chuyện bài vở đến cả những vấn đề trong cuộc sống. Thầy rất hiểu học sinh của mình.

Hình ảnh siêu đáng yêu: Thầy giáo miệt mài là áo cho học sinh để có áo đẹp dự lễ khai giảng - Ảnh 2.

Hình ảnh vô cùng đáng yêu của thầy Thủy. (Ảnh: Vũ Thị Thùy Linh)

Thầy nghĩ rằng hành động nhỏ của mình sẽ giúp các em có thêm động lực hơn, quyết tâm hơn trong năm học mới này.

Rất đông các bạn học sinh đã vào bình luận rằng thầy tâm lý quá, ước gì giáo viên của mình cũng được như thế này. Nhiều bạn có dí dỏm nhận xét thầy trông giống ca sĩ Lý Hải.

Facebook Tâm Trần: "Đi học chỉ mong giáo viên tâm lý như thế này thôi, chỉ 1 quan tâm nhỏ nhưng cũng khiến học sinh thêm yêu quý thầy và chăm chỉ học hơn."

Facebook Nguyễn Minh Anh: "Là thầy giáo nhưng đảm đang quá. Tìm đâu xa soái ca, thầy chính là soái ca trong lòng mỗi học sinh rồi."

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày