Hình ảnh selfie hiếm hoi của Phạm Băng Băng sau thời gian dài ở ẩn: Ai mà ngờ mỹ nhân này đã U40!

Heulwenny, Theo Helino 21:37 13/06/2019

Phạm Băng Băng khoe hình ảnh cực kỳ trẻ trung với mái tóc tết công chúa và lớp trang điểm nhẹ nhàng.

Sau scandal trốn thuế chấn động năm 2018, Phạm Băng Băng trở nên kín tiếng hơn hẳn. Những thông tin nhỏ giọt về cô luôn khiến công chúng không khỏi tò mò đồn đoán. Mới đây, để đáp ứng lại tình cảm và sự trông đợi của người hâm mộ, Phạm Băng Băng đã khoe loạt ảnh selfie cực xinh trên trang cá nhân sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Phạm Băng Băng trang điểm nhẹ nhàng và tết tóc kiểu công chúa, thần thái và nhan sắc của người đẹp vẫn vô cùng hoàn mỹ

Có thể coi đây là một trong số những hình ảnh hiếm hoi do chính nữ diễn viên họ Phạm chia sẻ

Hình ảnh selfie hiếm hoi của Phạm Băng Băng sau thời gian dài ở ẩn: Ai mà ngờ mỹ nhân này đã U40! - Ảnh 3.
Hình ảnh selfie hiếm hoi của Phạm Băng Băng sau thời gian dài ở ẩn: Ai mà ngờ mỹ nhân này đã U40! - Ảnh 4.

Phạm Băng cũng giới thiệu cho fans loại mặt nạ mà mình đang dùng kèm lời nhắn nhủ vô cùng đáng yêu: "Chia sẻ bí kíp làm đẹp của tôi cho mọi người cùng biết luôn nhé! Yêu mọi người!".

Trong bài đăng, Phạm Băng Băng chia sẻ về bí quyết dưỡng da cũng như gìn giữ thể trạng của mình. Cô nàng đau khổ kể lại rằng, do cơ địa bản thân vốn dễ tích mỡ nên chế độ ăn uống của cô luôn bị người quản lí kiểm soát khá nghiêm ngặt. Những loại thức ăn nhanh như gà rán hay nước ngọt đều phải hạn chế hết mức có thể.

Trước tin đồn đã chia tay Lý Thần rộ lên trong khoảng thời gian gần đây, Phạm Băng Băng hoàn toàn không đề cập đến. Cô nàng chắc hẳn đang tập trung vào những dự án mới để lấy lại danh tiếng sau thời gian dài vắng bóng. Trước đó, cư dân mạng xứ Trung được một phen dậy sóng khi trong buổi tuyên truyền "X-Men: Dark Phoenix" tại WonderCon vào tháng 4 vừa rồi, đạo diễn Simon Ginberg đã xác nhận Phạm Băng Băng chắc chắn sẽ quay trở lại cùng dự án "355".

Hình ảnh selfie hiếm hoi của Phạm Băng Băng sau thời gian dài ở ẩn: Ai mà ngờ mỹ nhân này đã U40! - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm