Hình ảnh render iPhone 12S Pro bị lộ cho thấy giao diện cổng sạc bị khai tử, dẫn đầu xu thế hoặc là thất bại!

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 20/02/2021

Mới đây, hình ảnh iPhone 12S (iPhone 13) đã lộ rõ hình ảnh không có cổng sạc. Thực hư ra sao?

Dự kiến, Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone mới vào khoảng tháng 9/2021. Theo thông lệ gần đây, sản phẩm mới của Apple vào mùa thu sẽ có tên là iPhone 13. Tuy nhiên, vì một số lý do "mê tín", Apple sẽ bỏ qua con số 13 và đặt tên cho điện thoại di động mới của họ trong năm nay là iPhone 12S. Theo đó, sản phẩm mới của năm sau sẽ trực tiếp trở thành dòng iPhone 14.

Mới đây, một blogger kỹ thuật số đã tiết lộ hình ảnh render ngoại hình của chiếc iPhone 12S Pro cùng một số thông tin cấu hình gây "sốc".

Hình ảnh render iPhone 12S Pro bị lộ cho thấy giao diện cổng sạc bị khai tử, dẫn đầu xu thế hoặc là thất bại! - Ảnh 1.

Hình ảnh render của iPhone 12S Pro (Ảnh: Sina)

Theo hình ảnh render, iPhone 12S Pro sẽ kế thừa thiết kế của toàn bộ dòng iPhone 12 hiện tại với khung thân vuông vức và camera sau vẫn áp dụng giải pháp chụp đa điểm hình chữ nhật ở góc trên bên trái.

Điểm đáng chú ý là giao diện sạc ở cạnh dưới của iPhone 12S Pro đã được làm nhẵn hoàn toàn, chỉ chừa lại phần hở mic và loa ngoài, có thông tin cho rằng máy sẽ sử dụng chế độ hút từ tính MagSafe và sạc không dây để thay thế hoàn toàn cho sạc có dây.

Hình ảnh render iPhone 12S Pro bị lộ cho thấy giao diện cổng sạc bị khai tử, dẫn đầu xu thế hoặc là thất bại! - Ảnh 2.

MagSafe (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, năng lượng sạc không dây hiện tại của Apple vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày, dự kiến ​​Apple sẽ mang công nghệ sạc nhanh không dây mới lên dòng iPhone 12S.

Ngoài ra, cũng xác nhận lại một số tin đồn trước đó. Một là màn hình iPhone 12S Pro series sẽ được nâng cấp lên màn hình tần số quét cao 120Hz (hoặc 240Hz), sử dụng màn hình LTPO do Samsung cung cấp, có thể hỗ trợ điều chỉnh thông minh tốc độ làm tươi màn hình, có thể đạt được chuyển đổi tự động từ 1Hz đến 120Hz, đây là lần đầu tiên Apple trang bị màn hình tầm số quét cao trên điện thoại di động.

Hình ảnh render iPhone 12S Pro bị lộ cho thấy giao diện cổng sạc bị khai tử, dẫn đầu xu thế hoặc là thất bại! - Ảnh 3.

Touch ID và Face ID sẽ được trang bị trên iPhone 12S series (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh của màn hình sẽ tốt hơn, đồng thời, nó cũng được trang bị tính năng nhận dạng vân tay trên màn hình để mang đến cho người dùng một trải nghiệm mở khóa tốt hơn so với Face ID.

Dự kiến, dòng iPhone 12S sẽ chính thức trình làng vào tháng 9 năm nay, vì vậy các bạn hãy chú ý theo dõi.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm