Hình ảnh ông cụ chở tấm lợp nhựa với tư thế lạ gây tranh cãi lớn trên MXH

Mai Mai, Nhật Vũ, Theo Helino 10:13 04/03/2018

Hình ảnh cụ ông đang đạp xích lô chở tấm lợp composite với tư thế chới với này được chụp lại tại khu vực Hoàng Mai, Hà Nội ngày 03/03 rồi được lan truyền dữ dội trên Facebook.

Trên MXH vài ngày nay xuất hiện hình ảnh một ông cụ đạp xích lô chở những tấm lợp nhựa, nhưng vì ảnh chất lượng thấp nên nhiều người đã tưởng nhầm rằng đó là tôn lá - thứ vật liệu sắc như dạo cạo đã gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm gần đây. 

Chính vì thế, hình ảnh này đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên MXH vì cho rằng chở tôn với tư thế này không khác gì một lưỡi dao cạo di động, 

Tài khoản T N bình luận: "Ko thể vì miếng cơm manh áo của mình mà uy hiếp tính mạng người khác!".

Hoặc Facebook N D: "Cũng vì cuộc sống vất vả, vì đồng tiền mà mưu sinh. Nhưng cháu thấy ông làm nguy hiểm quá, nguy hiểm cho bản thân và người xung quanh".

Nhưng theo thông tin từ  những cư dân mạng sống ở khu vực Hoàng Mai có mặt tại thời điểm đó, ông cụ thường chạy xích lô chở đồ thuê quanh khu vực để mưu sinh, đây chỉ là những tấm lợp hiên composite mềm, không cứng và sắc lẻm như tôn lá, dù vậy, với tư thế đạp xích lô chới với và không thể kéo phanh như thế kia, thì việc cụ có thể gây tai nạn vì không kiểm soát được phương tiện rất có thể xảy ra.

Hình ảnh ông cụ chở tấm lợp nhựa với tư thế lạ gây tranh cãi lớn trên MXH - Ảnh 1.

Có lẽ chiếc xe có cách phanh riêng nhưng như thế này thì quá nguy hiểm.

Hình ảnh ông cụ chở tấm lợp nhựa với tư thế lạ gây tranh cãi lớn trên MXH - Ảnh 2.

Trên đường đông người và ai cũng nhìn ông cụ bằng ánh mắt hiếu kỳ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm