Hình ảnh Nhã Phương trong ngày cưới, cuối cùng nữ diễn viên cũng gia nhập hội chị em cằm nhọn hoắt rồi đấy à?

Fanti, Theo Helino 21:55 28/09/2018

Bình tĩnh, chúng ta cần hết sức bình tĩnh để kiểm tra những hình ảnh lạ lẫm này của Nhã Phương.

Khán giả hẳn đã có những khoảnh khắc hoà chung hạnh phúc cùng cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương khi sau bao nhiêu sóng gió, cả hai cũng đã vượt qua và chính thức về chung một nhà. Đám cưới Trường Giang - Nhã Phương nhận được rất nhiều sự chú ý trên khắp các kênh truyền thông và mạng xã hội.

Trường Giang và Nhã Phương đã có một ngày hạnh phúc nhất cuộc đời. Cô dâu Nhã Phương đẹp rạng ngời, có cả nụ cười lẫn những giọt nước mắt còn chú rể Trường Giang thì vô cùng bảnh bao. Tuy nhiên, giữa rất nhiều hình ảnh của đám cưới được tung ra và rò rỉ trên mạng xã hội, mọi sự chú ý của cư dân mạng bỗng dừng lại ở một vài tấm ảnh xuất hiện điều lạ kỳ...

Chúng ta đều phải tự hỏi rằng: Ủa, cằm Nhã Phương bỗng nhiên dài ra và nhọn hoắt từ khi nào vậy? 

Bạn hãy nhìn thật kĩ những bức hình này mà xem. Rõ ràng gương mặt của Nhã Phương chẳng giống bình thường một chút nào.

Hình ảnh Nhã Phương trong ngày cưới, cuối cùng nữ diễn viên cũng gia nhập hội chị em cằm nhọn hoắt rồi đấy à? - Ảnh 1.

Gương mặt của Nhã Phương bỗng nhiên khác lạ.

Mặt Nhã Phương dài ra và nữ diễn viên sở hữu khuôn cằm V-line nhọn hoắt như thế này từ bao giờ?

Nhìn những bức hình trên khiến nhiều người cảm thấy thật sự giật mình bởi trước nay gương mặt Nhã Phương vốn tròn trịa, khi cô nàng cười lớn hai bên má thậm chí còn phúng phính lộ gò má bánh bao trông rất dễ thương nữa...

Vì cớ gì mà những hình ảnh kia trông giống như Nhã Phương đã đụng chạm dao kéo hoặc "tiêm cằm" như liệu pháp ma thuật của nhiều người đẹp nghiện cằm V-line hiện nay thế. Nếu là thế thật thì thật đáng tiếc bởi nếu là thật, Nhã Phương sẽ trở nên giống với rất nhiều người đẹp khác. Lại thêm một thành viên của hội-cằm-nhọn chăng?

Nhưng mà không, may quá các bạn ạ. Nhìn vào những bức hình khác của Nhã Phương tại đám cưới thì chúng ta thấy được Nhã Phương trông vẫn rất bình thường. Khuôn mặt vẫn tròn trịa xinh đẹp, thậm chí còn có phần mũm hơn một chút chứ không hề giống với góc nghiêng dài ngoằng nhọn hoắt như mấy tấm ảnh kia.

Nếu vậy, thì ối giời ơi hẳn là đã có một bàn tay ma thuật đã make-up hoặc chỉnh sửa "bóp mặt" cho Nhã Phương rồi!!!

Thương Phương quá, chẳng biết Phương có nhờ hay không mà lại được người bạn "có tâm quá đà" sửa đang từ đẹp sang thành... đẹp lạ một cách không cần thiết. Suýt nữa thì nhiều người lầm tưởng Nhã Phương sửa sang trước khi cưới chứ.

Hình ảnh Nhã Phương trong ngày cưới, cuối cùng nữ diễn viên cũng gia nhập hội chị em cằm nhọn hoắt rồi đấy à? - Ảnh 3.

Gương mặt của Nhã Phương ở các hình ảnh khác trong ngày cưới trông vẫn bầu bĩnh chứ không "sắc lẹm" như tấm hình "bất động" kia.

Hình ảnh Nhã Phương trong ngày cưới, cuối cùng nữ diễn viên cũng gia nhập hội chị em cằm nhọn hoắt rồi đấy à? - Ảnh 4.

Góc mặt lạ lẫm này của Nhã Phương nhiều người nhìn không quen...

Hoá ra chỉ là chỉnh sửa ảnh hoặc lỗi do make-up mà thôi. Khi so sánh với những hình ảnh khác thì gương mặt Nhã Phương vẫn tròn tròn đáng yêu và xinh đẹp như xưa.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm