Hình ảnh My Sói bị đánh bầm dập vừa rò rỉ, hàng loạt giả thiết về cái kết thảm được khán giả rỉ tai nhau

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 17:55 01/11/2018

Theo lời của biên kịch Kim Ngân, các nhân vật trong bộ phim Quỳnh Búp Bê sẽ không có cái kết có hậu. Và My Sói chắc chắn không phải ngoại lệ.

Bộ phim Quỳnh Búp Bê đang đi đến những tập cuối cùng. Càng xem, khán giả càng thấy thương hơn cho số phận các nhân vật, đồng thời trách tại sao bộ phim lại nhất quyết đẩy những số phận ấy vào đường cùng như vậy. Và lời trách móc ấy đang tăng lên nhiều hơn khi những cái kết thảm dần được hé lộ.

Đào (Quỳnh Kool) chuẩn bị bước chân vào con đường làm gái

Trong những diễn biến gần đây, Đào đã bị bạn cùng lớp lừa, môi giới đến gặp My để phục vụ tại quán rượu của cô. Với đẳng cấp của một tú bà, My nhanh chóng chiếm được lòng tin của cô bé chân quê. My đánh vào điểm yếu muốn có tiền của Đào để dụ dỗ cô làm cho mình.

Chưa rõ Đào có bước chân vào con đường đó hay không, bởi trong một diễn biến khác, Đào lại bị My Sói đánh ghen dã man. Khi đang đi chơi với Kiên (Mạnh Quân), Đào đã bị bắt gặp. My nhảy vào túm tóc và tát Đào liên tục. Không biết chuyện này có phải do Ngọc Anh báo cho My không đây?

Hình ảnh My Sói bị đánh bầm dập vừa rò rỉ, hàng loạt giả thiết về cái kết thảm được khán giả rỉ tai nhau - Ảnh 1.

Đào đến gặp My để xin việc

Quỳnh (Phương Oanh) bị Đào chửi là "đồ dơ bẩn"

Mới đây, phía nhà sản xuất cũng tung ra trailer cảnh Đào đến xóm trọ gặp Quỳnh. Trái với sự chỉn chu hàng ngày, Quỳnh trông mệt mỏi, thẫn thờ thấy rõ. Điều này chứng tỏ cô đã trải qua những hành hạ nặng nề về tinh thần, thậm chí cả thể xác. Dù ít tuổi hơn nhưng Đào đã nói chuyện với Quỳnh bằng một thái độ rất khinh miệt "Người ta thấy tôi đi cùng chị sẽ thấy tôi cùng hội cùng thuyền với chị. Các người dơ bẩn thì dơ bẩn một mình thôi, đừng kéo người khác vào". Nhưng điều đáng nói, đây chính là một phần trong kế hoạch hãm hại của My Sói. Bởi khi hai người đang nói chuyện thì My đã đứng đằng xa từ bao giờ.

Hình ảnh My Sói bị đánh bầm dập vừa rò rỉ, hàng loạt giả thiết về cái kết thảm được khán giả rỉ tai nhau - Ảnh 2.

Nghĩa (Duy Hưng) vì muốn bảo vệ Quỳnh nên đã gây ra huyết chiến với My Sói (Thu Quỳnh)

Nghĩa đã từng nói sẽ thay Cảnh (Doãn Quốc Đam) bảo vệ Quỳnh và Lan (Thanh Hương), và quả thực anh đã rất cố gắng để làm điều này. Khi biết My Sói đã tìm được đầy đủ thông tin về Quỳnh, Nghĩa hỏi cô "Giờ nó biết cả chỗ làm cả chỗ ở của em rồi, nó sẽ không để em yên, em không thể sống nổi với nó đâu. Giờ làm sao, có giải quyết không". Nghĩa hiểu một điều rõ ràng rằng, thế giới này chỉ có thể tồn tại một trong hai người: Hoặc là Quỳnh, hoặc là My Sói.

Hình ảnh My Sói bị đánh bầm dập vừa rò rỉ, hàng loạt giả thiết về cái kết thảm được khán giả rỉ tai nhau - Ảnh 3.
Hình ảnh My Sói bị đánh bầm dập vừa rò rỉ, hàng loạt giả thiết về cái kết thảm được khán giả rỉ tai nhau - Ảnh 4.

Hình ảnh hậu trường trận huyết chiến của Nghĩa và My

My Sói "nhá hàng" về cái kết đầy bi thảm của bản thân

Sau trận huyết chiến với Nghĩa, có vẻ My thắng thế hơn. Nhưng gieo nhân nào, gặp quả nấy, cô cũng không tránh được hậu hoạ vì những chuyện mình gây ra. Trước tiên, sau khi đánh Đào ở công viên, My đã bị Kiên đè ra bãi cỏ ngay đó mà tát không thương tiếc. Vừa đánh, Kiên vừa chửi đầy căm hận "Tao nhịn mày hơi lâu rồi đấy con chó ạ". Vết thương thể xác My cũng đã có (do Quỳnh gây nên), giờ lại thêm vết thương lòng đầy đau đớn này, thử hỏi có mạnh mẽ thế nào, liệu My có chống chọi được không.

Hình ảnh My Sói bị đánh bầm dập vừa rò rỉ, hàng loạt giả thiết về cái kết thảm được khán giả rỉ tai nhau - Ảnh 5.

Vết sẹo do Quỳnh gây ra

Mặt khác, My cũng bị một "thế lực" nào đó đánh một trận ra bã ngay tại nhà. Cảnh My nằm giữa căn phòng ngổn ngang đồ đạc mà không ai hay biết khiến khán giả nghĩ rằng cô sẽ chết trong cô đơn.

Hình ảnh My Sói bị đánh bầm dập vừa rò rỉ, hàng loạt giả thiết về cái kết thảm được khán giả rỉ tai nhau - Ảnh 6.
Hình ảnh My Sói bị đánh bầm dập vừa rò rỉ, hàng loạt giả thiết về cái kết thảm được khán giả rỉ tai nhau - Ảnh 7.

Hình ảnh tàn tạ được nữ diễn viên chia sẻ

Lan điên dại, bị anh trai nhét đồ ăn vào mồm

Một chi tiết cũng rất được chú ý, đó là về Lan. Sau khi gặp tai nạn, Lan bị mẹ và anh trai tống ra nhốt riêng ở một nơi hoang vắng. Bệnh tình như vậy nhưng gia đình cô không hề có ý định chạy chữa, ngược lại còn ngược đãi Lan. Anh trai Lan vì không khuyên em gái ăn được nên đã dùng tay bốc thức ăn và nhét vào mồm cô. Lúc ấy, anh hét lên đầy bất lực "Mày còn định làm khổ tao, khổ gia đình đến bao giờ nữa. Mày không ăn cơm thì làm sao mà khỏi bệnh được, mày phải ăn đi chứ, ăn mới khỏi bệnh". Rõ ràng, anh thương Lan, nhưng lại có hành động như vậy khiến khán giả vô cùng xót xa.

Hình ảnh My Sói bị đánh bầm dập vừa rò rỉ, hàng loạt giả thiết về cái kết thảm được khán giả rỉ tai nhau - Ảnh 8.

Thực hư về những cái kết sẽ có trong Quỳnh Búp Bê lúc 21h40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm