Hình ảnh lắng đọng sau trận đấu của Quế Ngọc Hải: Gọi điện cho con gái "tâm sự" trong ngày vắng mặt tại lễ khai giảng của Sunny

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 06/09/2020

Sau trận đấu giao hữu với CLB Hà Nội chiều 5/9, Quế Ngọc Hải đã lập tức gọi điện cho con gái Sunny. Anh chàng không thể góp mặt trong lễ khai giảng của con, đây có lẽ là điều đáng tiếc với cá nhân Quế Ngọc Hải.

Quế Ngọc Hải gọi điện cho con gái Sunny ngay sau trận đấu với Hà Nội FC (Video: Ted Trần)

Chiều 5/9, Hà Nội FC và Viettel FC đã có trận giao hữu trên sân Hàng Đẫy để chuẩn bị cho ngày trở lại của các giải đấu trong nước sau quãng thời gian rất dài phải hoãn vì dịch Covid-19. Kết quả cuối cùng, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0. Dù sao, đây cũng chỉ là một cuộc tập dượt với cả hai đội, kết quả vì thế cũng không quá quan trọng.

Sau khi trận đấu kết thúc, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có một hình ảnh lắng đọng đầy cảm xúc. Chàng cầu thủ gốc Nghệ An gọi điện về nhà, facetime cùng con gái Sunny. Hôm nay (5/9), cũng là ngày khai giảng của Sunny, tuy nhiên, do bận thi đấu nên Quế Ngọc Hải không thể góp mặt trong ngày đáng nhớ này.

Hình ảnh lắng đọng sau trận đấu của Quế Ngọc Hải: Gọi điện cho con gái tâm sự trong ngày vắng mặt tại lễ khai giảng của Sunny - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải gọi điện cho con gái (Ảnh: Ted Trần)

Quế Ngọc Hải cầm điện thoại, liên tục trò chuyện với con từ lúc dọn đồ cho đến khi gần đến cửa phòng thay đồ. Đây có thể nói là quãng thời gian khá khó khăn với Quế Ngọc Hải khi vướng vào những rắc rối xung quanh chuyện tham gia đóng quảng cáo với hình ảnh của ĐTQG. Lúc này, gia đình có lẽ là điểm tựa và động lực lớn nhất để anh có thể cố gắng tập trung, chăm chỉ tập luyện để vượt qua khó khăn hiện tại.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm