Hình ảnh kiểm tra an ninh của thành viên girlgroup khiến chị em xao xuyến vì quá... đẹp trai, hoá ra lại là học trò Lisa

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 02/02/2021

Lục Kha Nhiên - thành viên nhóm nhạc THE9 và cũng là học trò cưng của Lisa khiến các fan "xỉu ngang xỉu dọc" vì hình ảnh cực cool ngầu.

Hình ảnh kiểm tra an ninh tại sân bay của một ngôi sao 9X hiện đang khiến hội chị em "xỉu lên xỉu xuống" vì quá điển trai và cực kỳ cool ngầu. Vậy nhưng, điều đáng nói, nhân vật trong hình lại không phải là mỹ nam Cbiz nào mà lại là Lục Kha Nhiên - thành viên girlgroup THE9 debut từ show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn mùa 2. Mang phong cách tomboy cùng vóc dáng cao lớn, Lục Kha Nhiên khiến các fan xao xuyến vì hình ảnh lạnh lùng, "soái khí" ngút ngàn.

Hình ảnh kiểm tra an ninh của thành viên girlgroup khiến chị em xao xuyến vì quá... đẹp trai, hoá ra lại là học trò Lisa - Ảnh 2.

Khung hình khiến hội chị em "đứng tim" vì cực kỳ cool ngầu của Lục Kha Nhiên. Chỉ là khoảnh khắc kiểm tra an ninh thôi nhưng thần thái, vóc dáng của cô nàng tomboy lại quyến rũ đến lạ kì

Hình ảnh kiểm tra an ninh của thành viên girlgroup khiến chị em xao xuyến vì quá... đẹp trai, hoá ra lại là học trò Lisa - Ảnh 3.

Khi Lục Kha Nhiên cởi bỏ khẩu trang, gương mặt thanh tú, visual chẳng kém gì nam thần của cô nàng càng trở nên ấn tượng hơn

Thời điểm còn đang tham gia Thanh Xuân Có Bạn, Lục Kha Nhiên nhiều lần khiến Lisa - HLV của show phải xuýt xoa vì hình ảnh cực ngầu trên sân khấu. Sức quyến rũ cùng thần thái lạnh lùng của Lục Kha Nhiên chính là "thỏi nam châm" hút fan.

Lục Kha Nhiên từng khiến Lisa ngạc nhiên tột độ khi hoá thân thành tomboy sexy khoe vòng eo thon nhỏ

Thời điểm Lục Kha Nhiên được công bố là thành viên thứ 9 được debut, Lisa đã khóc nức nở vì vui mừng

Lục Kha Nhiên là thành viên sở hữu ngoại hình và phong cách tomboy thứ hai của nhóm THE9. Cô nàng luôn xuất hiện tại sự kiện với những hình ảnh hoàn hảo, ấn tượng, visual sắc lạnh, "đốn gục" trái tim fangirl.

Hình ảnh kiểm tra an ninh của thành viên girlgroup khiến chị em xao xuyến vì quá... đẹp trai, hoá ra lại là học trò Lisa - Ảnh 6.
Hình ảnh kiểm tra an ninh của thành viên girlgroup khiến chị em xao xuyến vì quá... đẹp trai, hoá ra lại là học trò Lisa - Ảnh 7.

Nhan sắc và thần thái của Lục Kha Nhiên

Hình ảnh kiểm tra an ninh của thành viên girlgroup khiến chị em xao xuyến vì quá... đẹp trai, hoá ra lại là học trò Lisa - Ảnh 8.
Hình ảnh kiểm tra an ninh của thành viên girlgroup khiến chị em xao xuyến vì quá... đẹp trai, hoá ra lại là học trò Lisa - Ảnh 9.
Hình ảnh kiểm tra an ninh của thành viên girlgroup khiến chị em xao xuyến vì quá... đẹp trai, hoá ra lại là học trò Lisa - Ảnh 10.
Hình ảnh kiểm tra an ninh của thành viên girlgroup khiến chị em xao xuyến vì quá... đẹp trai, hoá ra lại là học trò Lisa - Ảnh 11.

Cô nàng sở hữu phong cách ăn mặc nhận được nhiều lời ngợi khen của netizen

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm