Hình ảnh đẹp: Công dân cách ly tại Đà Nẵng quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 13:39 30/03/2020

Khoảng 9 triệu đồng tiền quyên góp của các công dân đang cách ly tại Trung tâm bồi dưỡng Kiến thức Quốc phòng - An ninh (Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng) đã được trao cho Bộ phận tiếp nhận ủng hộ phòng, chống Covid-19 TP Đà Nẵng.

Ngày 30/3, Đại úy Lê Bá Vương - Trợ lý Phòng Chính trị, Phó chỉ huy Khung tiếp nhận Trung tâm bồi dưỡng Kiến thức Quốc phòng - An ninh (Trung đoàn 971, Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng) vừa trao số tiền khoảng 9 triệu đồng cho bộ phận tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng.

Trao đổi với PV, Đại úy Lê Bá Vương cho biết, đây là số tiền được các công dân Việt Nam đang cách ly tại Trung tâm bồi dưỡng Kiến thức Quốc phòng - An ninh quyên góp để ủng hộ trung tâm.

Hình ảnh đẹp: Công dân cách ly tại Đà Nẵng quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đại úy Lê Bá Vương trao số tiền quyên góp của các công dân cách ly cho Bộ phận tiếp nhận ủng hộ phòng, chống Covid-19 TP Đà Nẵng.

"Sau khi nhận tấm lòng từ các công dân đang cách ly tại trung tâm, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng đã thống nhất chuyển toàn bộ số tiền này đến bộ phận tiếp nhận ủng hộ phòng, chống Covid-19 của Đà Nẵng. Mặc dù, số tiền tuy không lớn nhưng đây là tấm lòng của những người đang cách ly muốn chung tay cùng nhà nước chống dịch. Chúng tôi rất trân trọng tấm lòng của bà con...", Đại úy Lê Bá Vương, chia sẻ.

Được biết, tính đến nay, Bộ phận tiếp nhận ủng hộ phòng, chống Covid-19 TP Đà Nẵng đã tiếp nhận được khoảng 3,1 tỷ đồng (kể cả đăng ký và đã chuyển) từ các cá nhân, tập thể muốn chung tay, giúp sức cùng nhà nước trong giai đoạn khó khăn. Hiện, số tiền này đã được chuyển cho 6 đơn vị trên địa bàn để lo công tác cách ly, phòng chống dịch Covid-19.

Hình ảnh đẹp: Công dân cách ly tại Đà Nẵng quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm