Hình ảnh đầu tiên Justin Bieber đăng sau đám cưới thế kỷ: Trao nhau nụ hôn ngọt "thòng tim", xem thế giới có ghen tị

Lucy, Theo Helino 17:41 01/10/2019

Đăng ảnh ngọt ngào cùng với vợ ngay sau đám cưới, Justin Bieber chính thức biến thành "nam thần" trong mắt các chị em.

Sau nửa ngày chờ đợi và hóng ảnh từ các khách mời, cuối cùng chú rể Justin Bieber cũng đã chịu tự mình chia sẻ những tấm ảnh hiếm hoi và cực kỳ tình cảm, đáng yêu cùng "cô dâu mới" Hailey Baldwin. Đây là những bức ảnh chính thức đầu tiên của hai vợ chồng trẻ sau khi tổ chức lễ cưới. Chính vì thế, bài đăng của nam ca sĩ đã thu về đến hơn 2 triệu lượt thả tim cùng hàng chục ngàn bình luận chỉ sau 1 giờ đồng hồ.

Hai bức ảnh trên thể hiện đúng tinh thần "vợ chồng son" khi dành cho nhau nụ hôn nồng thắm và những biểu cảm vô cùng dễ thương. Cả hôn lễ và những hình ảnh sau lễ cưới đều đúng như phong cách và tinh thần mà Justin và Hailey mong muốn: không quá lộng lẫy, xa hoa song lại đáng nhớ và tình cảm hơn bất cứ tiệc cưới hoàng gia nào. 

Hình ảnh đầu tiên Justin Bieber đăng sau đám cưới thế kỷ: Trao nhau nụ hôn ngọt thòng tim, xem thế giới có ghen tị - Ảnh 1.

Justin và Hailey trao nhau nụ hôn nhẹ nhàng

Hình ảnh đầu tiên Justin Bieber đăng sau đám cưới thế kỷ: Trao nhau nụ hôn ngọt thòng tim, xem thế giới có ghen tị - Ảnh 2.

Biểu cảm dễ thương của cặp "vợ chồng son"

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm