Hình ảnh cô gái mặc váy 2 dây ngồi nghịch điện thoại giữa căn phòng bừa bộn, ngập rác khiến nhiều người choáng váng

Nam An, Theo Helino 14:35 04/07/2019

Chắc rằng ai cũng phải ''chạy mất dép'' khi tận mắt thấy căn phòng bừa bộn của cô gái trẻ này bởi không chỉ quần áo vứt như mớ giẻ lau mà đồ ăn thừa, rác thải còn vứt la liệt khắp phòng.

Học tập và làm việc xa nhà khiến không ít bạn trẻ phải bấm bụng bỏ tiền đi thuê một căn phòng trọ để làm chốn đi về mỗi ngày. Tùy theo tình hình kinh tế mà mỗi người lại tìm cho mình những căn phòng thuê với nhiều mức giá khác nhau. Thế nhưng dù rộng hay hẹp thì nếu biết sắp xếp gọn gàng, trang trí đôi chút thì đó vẫn sẽ là một nơi đáng sống và là căn phòng mơ ước của nhiều người. 

Mặc dù vậy, bên cạnh đó vẫn có không ít căn phòng trọ khiến nhiều người phải chạy mất dép bởi chủ nhân của nó là một người "ở bẩn kinh hoàng", rác thải cùng đồ dùng vứt lung tung đến nỗi chẳng còn chỗ mà đặt chân. 

Hình ảnh cô gái mặc váy 2 dây ngồi nghịch điện thoại giữa căn phòng bừa bộn, ngập rác khiến nhiều người choáng váng - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái ngồi bấm điện thoại giữa căn phòng bừa bộn

Mới đây, hình ảnh cô gái ngồi giữa căn phòng bừa bộn, bẩn kinh hoàng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. 

Theo đó, cô gái mặc chiếc váy hai dây màu đỏ, móng tay cũng được sơn đỏ khá thời thượng cùng mái tóc vàng có phần rối dường như là mới ngủ dậy đang mải mê bấm điện thoại. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là xung quanh căn phòng đồ đạc vứt tứ tung từ quần áo, giày rép đến đồ ăn thừa... trông chẳng khác gì một bãi chiến trường. 

Không những thế, góc nhà là nơi để chất đống quần áo trông như mớ giẻ lau còn bên cạnh tấm đệm cũ kĩ, đổi màu cháo lòng là mớ đồ ăn thừa cùng vô vàn đầu mẩu thuốc lá... Căn phòng vốn đã chật thì nay càng chật chội hơn bởi rác tứ phía. 

Hình ảnh cô gái mặc váy 2 dây ngồi nghịch điện thoại giữa căn phòng bừa bộn, ngập rác khiến nhiều người choáng váng - Ảnh 2.

Quần áo đồ dùng vứt bừa bộn như mỡ rẻ lau, lẫn lộn cả với khay trứng gà

Thậm chí nếu không có cô gái ngồi đó thì chắc chắn nhiều người còn hoài nghi, đây chỉ là ngôi nhà bỏ hoang, lâu ngày không có người ở. 

Những hình ảnh về căn phòng bẩn kinh hoàng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu ngao ngán bởi nó bừa bộn ngoài sức tưởng tượng. Không rõ vì nguyên nhân gì mà cô gái có thể để căn phòng của mình trở nên tồi tệ như thế. Chưa kể đến việc hàng ngày phải ngủ chung với đống rác thải và ngửi mùi đồ ăn thừa bốc lên... quả thật là trải nghiệm kinh hoàng. 

"Nhìn căn phòng trọ mà sợ quá, chẳng hiểu sao có thể sống ở nơi như chuồng lợn thế này. Ra ngoài chải chuốt thời thượng mà về nhà thì bừa bộn bẩn thỉu quá. Đúng là không thể "nhìn mặt mà bắt hình dong" cho được. Con gái mà ở như vậy quả là không chấp nhận được", bạn S.L ngán ngẩm chia sẻ. 

"Tôi đang nhìn thấy mỗi bãi rác chứ không phải phòng cho người ở phải không. Nhìn mãi vẫn không phân biệt được đâu là đồ dùng đâu là rác nữa. Con gái mà lười và ở bẩn khủng khiếp. Chỉ cần bỏ ra vài tiếng đồng hồ là có căn phòng sạch sẽ gọn gàng rồi, vậy mà chẳng hiểu sao...", một bạn khác bày tỏ. 

Quả thật, đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh căn phòng trọ bẩn thỉu bừa bộn được chia sẻ lên mạng xã hội, thế nhưng mỗi lần bị bóc mẽ lại là một lần khiến dân mạng kinh hoàng. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm