Hình ảnh cá nhân bị đem ra “gây chiến” với đồng nghiệp, nhóm streamer Hero Team chính thức lên tiếng

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:33 26/06/2021

Trong thời gian gần đây, việc các streamer bị lợi dụng hình ảnh diễn ra ngày càng nhiều và lần này nạn nhân là Hero Team.

Trong thời đại mà game online đang có bước phát triển lớn, nhiều streamer có tầm ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng thì việc những cá nhân này bị lợi dụng hình ảnh lại ngày càng tinh vi, với nhiều kế hoạch lừa đảo có tổ chức. Và mới đây, nhóm streamer/YouTuber Hero Team cũng bất ngờ mắc vào luồng thông tin tự mãn, đề cao bản thân, chuyên đi gây “war” với đồng nghiệp trên mạng xã hội TikTok.

Theo đó, các thành viên nhóm streamer này bị một bộ phận người dùng sử dụng hình ảnh, vẽ lên nhiều câu chuyện drama để làm nổi hình ảnh của bản thân và công kích những đồng nghiệp trong giới. Trong đó, chuyện Hà Thảo Linh bị tố làm “trà xanh, người thứ 3, ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Phong Cận và Sammy cũng nằm trong các kế hoạch này. Đặc biệt, các đối tượng lừa đảo tự tung tự tác, chỉ đến khi những vụ lùm xùm nổi lên quá lớn, nhân vật chính bản “real mới biết đến.

Hình ảnh cá nhân bị đem ra “gây chiến” với đồng nghiệp, nhóm streamer Hero Team chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Ngay khi nắm bắt được thông tin, trưởng nhóm Hero Team đã tìm cách liên hệ với đội ngũ TikTok để giải quyết, hạn chế thấp nhất thiệt hại hình ảnh của các thành viên. Tuy nhiên, anh chàng cũng hy vọng, người hâm mộ của mình sẽ thông minh, tinh tế trong việc tiếp nhận thông tin. Đăng tải dòng thông tin chính thức từ team, Hoài Việt (leader) “nhờ” fan một chuyện:

“Cảm ơn các anh các chị, các bạn bên support TikTok đã hỗ trợ giải quyết việc này. Nhưng sau cùng mọi sự cố gắng chỉ có giới hạn, người đi dọn không đông bằng kẻ đi phá hoại, chính bản thân chúng ta hãy cố gắng là những người sử dụng mạng xã hội một cách thông minh nhất có thể, đừng để bản thân rơi vào cạm bẫy trục lợi của những kẻ ẩn danh.

Và hãy hiểu rằng: Không phải ai treo avatar có mặt chúng tôi, để tên tài khoản có tên chúng tôi, tâng bốc hay ca ngợi chúng tôi... cũng sẽ đều là khán giả hâm mộ của chúng tôi! Chúng tôi không có nhu cầu và chưa từng ủng hộ cho những hành động đáng xấu hổ như vậy”.

Hình ảnh cá nhân bị đem ra “gây chiến” với đồng nghiệp, nhóm streamer Hero Team chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm