HIEUTHUHAI từ chối loạt công ty giải trí, được một thí sinh Rap Việt gọi là ân nhân

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 07:03 11/10/2023

Tâm sự của học trò BigDaddy ở Rap Việt mùa 3 về HIEUTHUHAI khiến cư dân mạng bất ngờ.

Trong một buổi livestream mới đây, HURRYKNG - bạn thân HIEUTHUHAI đã có những chia sẻ đáng chú ý về thời điểm vừa tốt nghiệp Đại học, chưa có gì trong tay và bắt đầu gắn bó với sự nghiệp âm nhạc. Nam rapper đội BigDaddy tiết lộ HIEUTHUHAI chính là ân nhân giúp đỡ mình rất nhiều để theo đuổi đam mê đến thời điểm hiện tại.

Clip: HURRYKNG cho biết xem HIEUTHUHAI như ân nhân

Cụ thể, HURRYKNG cho biết: "Ân nhân của mình là HIEUTHUHAI. HIEUTHUHAI lúc nào cũng nhớ tới anh em. Có rất nhiều 'cá mập' muốn câu bạn ấy về nhưng Hiếu vẫn lựa chọn tự lực đi với anh em. Nhờ đi rất nhiều show, HIEUTHUHAI đều gửi lương về cho mình, để mình duy trì trong lúc không có gì". Đó cũng chính là số tiền giúp HURRYKNG phát hành nhiều MV cá nhân, trước khi nắm bắt được những cơ hội lớn như ở Rap Việt mùa 3.

HIEUTHUHAI từ chối loạt công ty giải trí, được một thí sinh Rap Việt gọi là ân nhân - Ảnh 3.

Đôi bạn thân HURRYKNG - HIEUTHUHAI

HIEUTHUHAI từ chối loạt công ty giải trí, được một thí sinh Rap Việt gọi là ân nhân - Ảnh 4.

HIEUTHUHAI có mặt tại Rap Việt mùa 3 để hỗ trợ cho phần thi của bạn thân. Nam rapper cũng được phát hiện đến ủng hộ HURRYKNG trong vòng 1 chọn đội

HIEUTHUHAI và HURRYKNG đều thuộc tổ đội Hip-hop GERDNANG được thành lập từ năm 2018. Thời điểm mới hoạt động, nhóm có nhiều sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý trong cộng đồng Indie/Underground như Chơi, Cua, hay Bật Nhạc Lên... Mãi đến khi HIEUTHUHAI tham gia King Of Rap, tổ đội GERDNANG mới được biết đến nhiều hơn.

Bước ra khỏi cuộc thi, nhờ ngoại hình, năng lực, HIEUTHUHAI liên tục nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các công ty giải trí lớn. Nam rapper sinh năm 1999 còn trở thành em út trong chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm, tham gia cùng nhiều đàn anh đình đám của Vbiz như Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn... Dù nổi tiếng hơn các thành viên khác trong nhóm, HIEUTHUHAI vẫn không quên tổ đội của mình.

Sau khi HURRYKNG tham gia Rap Việt mùa 3, một thành viên khác của GERDNANG là Negav cũng trở thành thành viên trong Hành Trình Rực Rỡ. Nhiều người cho rằng nhờ sự giới thiệu của HIEUTHUHAI, Negav mới có thể có cơ hội tham gia một show thực tế có format na ná 2 Ngày 1 Đêm trong khi trước đây anh chàng chưa phải là một rapper được đông đảo công chúng biết đến.

HIEUTHUHAI từ chối loạt công ty giải trí, được một thí sinh Rap Việt gọi là ân nhân - Ảnh 5.

Negav được cho là có cơ hội tham gia Hành Trình Rực Rỡ nhờ HIEUTHUHAI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày