Hiệu ứng Ronaldo: Vừa "về nhà" đã giúp Manchester United tăng follower khủng trên Instagram, cho Messi "hít khói" luôn ở điểm này!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 29/08/2021

Ronaldo hay Messi, cầu thủ nào đem về hiệu ứng khổng lồ hơn trên MXH?

Vào đêm muộn ngày 27/8, cộng đồng người hâm mộ bóng đá được một phen "vỡ oà" khi Ronaldo đã chính thức về đội Manchester United. Đây quả là một màn phỗng tay trên một cách ngoạn mục trước Manchester City sau khi ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo.

Hiệu ứng Ronaldo: Vừa về nhà đã giúp Manchester United tăng follower khủng trên Instagram, cho Messi hít khói luôn ở điểm này! - Ảnh 1.

Trong quá khứ, Ronaldo từng có 6 năm khoác áo MU và giành được rất nhiều danh hiệu cao quý tại đây. Bởi vậy, khỏi phải nói các CĐV Quỷ Đỏ hân hoan nhường nào và cũng nhờ việc chiêu mộ thành công Ronaldo, Instagram của MU đã tăng thêm 2,4 triệu người trong vòng 24 giờ đầu tiên.

Instagram của MU đã tăng thêm 2,4 triệu người sau 24 giờ

Vậy là trong tháng 8 này, chúng ta đã chứng kiến 2 vụ chuyển nhượng lịch sử của nền bóng đá thế giới. Đầu tiên chúng ta nghĩ rằng Lionel Messi rời Barcelona để đến Paris Saint-Germain là vụ chuyển nhượng đáng kinh ngạc nhất thì lại tới cú "quay xe" của Ronaldo.

2 vụ chuyển nhượng này, vụ nào gây chấn động hơn?

Hiệu ứng Ronaldo: Vừa về nhà đã giúp Manchester United tăng follower khủng trên Instagram, cho Messi hít khói luôn ở điểm này! - Ảnh 3.

Trước đó vào ngày 11/8 (theo giờ Việt Nam) PSG đã chính thức đăng tải hình ảnh Messi với một đoạn video dài 2 phút lên Twitter, tính đến hiện tại bài đăng này đã thu về 198,6 nghìn lượt tweet lại, 59,6 nghìn lượt tweet trích dẫn và 871,7 nghìn lượt thích.

Còn đối với khi MU thông báo họ đã đồng ý ký hợp đồng với Ronaldo hiện đã có có 586,3 nghìn lượt tweet lại, 244 nghìn lượt tweet trích dẫn và 1,9 triệu lượt thích (chỉ trong vòng 1 ngày).

Bài đăng chính thức về Messi và Ronaldo trên Twitter của PSG và MU

Thậm chí theo thông tin trang Givemesport thì mức độ tương tác trên tweet của Ronaldo đã vượt qua Messi trong vòng chưa đầy một giờ.

Còn nếu tính về số lượng người follow Instgaram chính thức của 2 đội và MU thì trang Instagram của PSG đã tăng thêm hơn hơn 2,2 triệu trong ngày 10/8 và hơn 3,3 triệu follower vào ngày 11/8 còn trang của MU chỉ tăng 2,4 triệu trong 24h qua và chắc chắn nó vẫn sẽ tăng mạnh trong những ngày kế tiếp.

Theo những con số thống kê thì có vẻ như vụ chuyển nhượng của Ronaldo đang có sức ảnh hưởng lớn hơn so với Messi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm