Hiệp Gà mạng lớn cỡ nào mà sét đánh 2 lần ko chết, Thần Chết ghé mấy lần vẫn sống?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 01/02/2020

Chẳng phải "Người bất tử", nhưng trong phim hài Tiền nhiều để làm gì?, Hiệp Gà đã "dằn mặt" cả các vị thần quyết định quyền sinh sát trong tay, rằng mạng của anh kể cả Thần Chết cũng "không phải muốn lấy là lấy đâu nhé".

Với người thường, sét đánh trúng một lần chắc đã "về với ông bà" rồi, nhưng với Đạt (Hiệp Gà) trong phim hài Tiền nhiều để làm gì? thì sét có đánh "sát nút" đến vẫn chưa xi nhê gì cả. Không những chẳng sứt mẻ chút gì về thân thể, mà anh chàng đại gia này còn chẳng bị chút sang chấn tâm lý nào. 

Nói về việc sét đánh này cũng phải lật lại về nhân vật Đạt - một trùm buôn lậu gỗ giàu nứt đố đổ vách trong phim mới của đạo diễn Lưu Huỳnh. Trong phim, vị đại gia này được giới thiệu với một cuộc sống sung túc và hưởng thụ. Tuy nhiên, bỗng một ngày, Thần Chết đã "ghé thăm" tận giường của Đạt và đưa ra tối hậu thư: Trong vòng 1 giờ nữa sẽ đến đòi mạng. 

Hiệp Gà mạng lớn cỡ nào mà sét đánh 2 lần ko chết, Thần Chết ghé mấy lần vẫn sống? - Ảnh 1.

Và lý do Thần Chết đưa ra, đó là vì Đạt đã gián tiếp giết rất hàng trăm hàng ngàn người thông qua hoạt động chặt phá rừng phi pháp của mình. Tội ác của anh ta chất chồng đến nỗi Thần Chết phải "thay trời hành đạo".

Ngay lập tức, vị đại gia đã như ngồi trên đống lửa mà triệu tập ngay hai người bạn thân để cùng... đối phó với Thần Chết. Với sự hỗ trợ vô cùng... xàm của Dũng (Phước Sang) và Hùng (Hà Việt Dũng), Đạt đã hết lần này đến lần khác thoát khỏi bàn tay Thần Chết.

Hiệp Gà mạng lớn cỡ nào mà sét đánh 2 lần ko chết, Thần Chết ghé mấy lần vẫn sống? - Ảnh 2.

Lần đầu, cả ba người khóc không được, cầu xin không xong nên đã... tấn công luôn cả Thần Chết với ý định sẽ "thủ tiêu" vị thần nắm quyền sinh sát trong tay. Tuy rằng việc này đã thất bại thảm hại vì Thần Chết đã quá tinh khôn, vừa dùng khổ nhục kế, lẫn kế ly gián để cả Hùng Dũng và Đạt tự... "cắn xé" lẫn nhau. May mắn rằng trong quá trình tự đấu tố những bí mật đen tối của nhau, cả ba cùng vướng vào chuyện đàn bà, mà đây lại là vấn đề "kiêng kị" của vị Thần Chết. Thế nên, Đạt đã may mắn được tha chết 1 đêm này.

Hiệp Gà mạng lớn cỡ nào mà sét đánh 2 lần ko chết, Thần Chết ghé mấy lần vẫn sống? - Ảnh 3.

Nhưng trong khi được miễn chết 1 đêm bởi Thần Chết, Đạt vẫn chẳng thể thoát khỏi "lưới trời" vì, ngay trong lúc ý đang ăn mừng sung sướng, một đạo sét từ trên trời đã giáng xuống. Chỉ tiếc rằng, có lẽ Thiên Lôi lúc này đang buồn ngủ nên mới… nhắm trượt mà thôi.

Lần thứ hai Thần Chết trở lại tìm Đạt tại xưởng gỗ không chỉ Đạt mà cả Hùng và Dũng cũng nằm trong "danh sách chết". Thế nên lần này, đặc cách cả 3 vị Thần Chết đều xuất hiện. Cứ tưởng rằng lần này cả 3 đại gia kiếm tiền trên những mảnh rừng bị chặt không thương tiếc sẽ phải trả giá vì hoạt động phi pháp của mình. Nhưng khi xem sự thật thì… Thần Chết cũng phải ngã ngửa.

Cả Hùng, Dũng và Đạt đã hóa thân thành những "mỹ nữ" nóng bỏng, đầu đội tóc giả, người mặc váy ngắn lấp lánh, vừa nhảy sexy vừa hát bài ca "Lâm Tặc hối lỗi" khiến ai thấy cũng phải cười té ghế. 

Hiệp Gà mạng lớn cỡ nào mà sét đánh 2 lần ko chết, Thần Chết ghé mấy lần vẫn sống? - Ảnh 4.

Riêng 3 vị Thần Chết thì đúng là "cạn lời", sợ xanh mặt vì không biết 3 tên "phạm nhân" trước mặt mình là đàn ông hay đàn bà. Mà nếu là phụ nữ, thì những vị Thần Chết nam này có một quy tắc, đó là "không giết đàn bà".

Lại một lần nữa Đạt thoát chết trong chân tơ kẽ tóc nhờ thủ đoạn "mỹ nhân" kế. Nhưng ngay sau khi 3 vị Thần Chết nam vừa đi, 3 vị Thần Chết nữ lại xuất hiện, thì cả 3 đại gia nhiều tiền lắm tội này sẽ phải đối phó thế nào đây?

Đã vậy, khi Thần Chết chưa đi, thì Thiên Lôi cũng nổi sét trở lại vì nhớ ra "món nợ" giáng sét hụt hôm trước. Liệu lần này, Đạt sẽ chạy đâu cho thoát? Mớ tài sản kếch xù của anh ta lần này có thể "gánh" lấy sét giáng và giúp anh chàng tội lỗi đầy mình này giữ mạng như đã từng tuyên bố "Tiền tiêu chưa hết nên tôi chưa thể chết" được nữa không?

Hiệp Gà mạng lớn cỡ nào mà sét đánh 2 lần ko chết, Thần Chết ghé mấy lần vẫn sống? - Ảnh 5.

Câu trả lời về số phận 3 đại gia mê tiền, ham sống này sẽ được trả lời trong bộ phim điện ảnh Tiền nhiều để làm gì? ra mắt trong mùa Tết này. Phim do đạo diễn Lưu Huỳnh phối hợp cùng công ty GOOD SUNDAY FILMS sản xuất và Galaxy Studio phát hành đang khởi chiếu rạo các rạp trên toàn quốc. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm