Hiện tượng Indie "Đường một chiều" lại gây "bão" với sản phẩm mới, vừa ra mắt đã lọt top thịnh hành Youtube trong ngày

AN, Theo Trí Thức Trẻ 21:21 06/03/2019

Ca khúc này còn đang tạo sức hút lớn trên mạng xã hội sau gần 24 giờ phát hành khi hội tụ đầy đủ ba giọng ca có tiếng trong giới Indie Việt.

21 giờ ngày 5/3 vừa qua, Vpop đón nhận thêm một sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Duyên", do ba cái tên có tiếng trong giới Indie: Huỳnh Tú, Khói và Magazine thể hiện. Ca khúc này hoàn toàn không quảng bá trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào kể cả trước và sau khi phát hành. Thế nhưng, sau 24 giờ ra mắt, "Duyên" đã đạt hơn nửa triệu view, lọt Top 26 thịnh hành trên Youtube và nhận về vô số lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Sản phẩm được dự đoán sẽ còn được đón nhận nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Duyên - Huỳnh Tú ft Khói ft Magazine

Hiện tượng Indie Đường một chiều lại gây bão với sản phẩm mới, vừa ra mắt đã lọt top thịnh hành Youtube trong ngày - Ảnh 2.

"Duyên" đang có mặt trong Top 26 thịnh hành Youtube sau gần 24 giờ phát hành.

Nhận định về sức hút của sản phẩm âm nhạc này, nhiều khán giả sau khi nghe xong khẳng định, ngoài nội dung ca khúc nói về một chuyện tình không thành, ca từ mộc mạc đời thường, "Duyên" còn trở nên tròn trịa hơn nhờ sự kết hợp hoàn hảo của Huỳnh Tú, Khói, Magazine. 

Đối với khán giả "ruột" của giới Indie, chắc hẳn đều rất quen thuộc ba giọng ca này. Nếu như Huỳnh Tú và Magazine từng thành công với ca khúc "Đường một chiều" hồi cuối năm 2016 thì Khói cũng sở hữu rất nhiều bản rap đình đám, được đông đảo khán giả trẻ yêu thích. Chính vì vậy, sự kết hợp của cả ba giọng ca trong một sản phẩm âm nhạc là điều khó có thể bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, phần âm nhạc do Masew đảm nhận. Anh là nhà sản xuất trẻ quen thuộc với khán giả thời gian gần đây với những sản phẩm đạt thứ hạng cao trên các BXH uy tín như Buồn của anh, Túy âm, Mời anh vào team em, Đóa hoa hồng… hay mới đây là "Ex's Hate Me". 

Hiện tượng Indie Đường một chiều lại gây bão với sản phẩm mới, vừa ra mắt đã lọt top thịnh hành Youtube trong ngày - Ảnh 3.

Bộ ba Khói - Huỳnh Tú - Magazine.

Hiện tượng Indie Đường một chiều lại gây bão với sản phẩm mới, vừa ra mắt đã lọt top thịnh hành Youtube trong ngày - Ảnh 4.

Masew

Ngoài ra, "Duyên" cũng là một sản phẩm được đầu tư khá kỹ lưỡng trong từng cảnh quay của MV. Với tông màu hồng, sáng làm chủ đạo cùng một số hiệu ứng sinh động đã giúp ca khúc không chỉ bắt tai mà còn gây thích thú cho người xem. Đặc biệt, nam ca sĩ B Ray - khách mời xuất hiện trong MV cũng khiến khán giả phải dành thêm nhiều quan tâm.

Phân đoạn với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - B Ray đã khiến khán giả đùa vui có cảm giác như anh lại tiếp tục đi đám cưới người yêu cũ giống sản phẩm "Ex's Hate Me" vừa ra mắt.

Hiện tượng Indie Đường một chiều lại gây bão với sản phẩm mới, vừa ra mắt đã lọt top thịnh hành Youtube trong ngày - Ảnh 6.

Liệu "Duyên" sẽ đạt được thành tích nào trong Vpop tháng 3 này?

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy thế nào về ca khúc "Duyên" của bộ ba Khói - Huỳnh Tú ft Magazine?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm