Hiện tượng TikTok đang diễn bản hit nửa tỷ view, nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn vào chú bảo vệ đứng dưới sân khấu

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 04/09/2021

Nữ ca sĩ hit 2002 đang thể hiện ca khúc cực “slay” trên sân khấu, vậy nhưng, mọi sự chú ý chỉ đổ dồn vào nhân vật này.

Ngày 29/8 gần đây, chủ nhân của hit 2002 mang tên Anne-Marie đã có một buổi concert đáng nhớ tại Scarborough. Anne-Marie liên tục trình diễn những bài hát thu hút người nghe, với chất giọng lạ và cá tính âm nhạc đặc trưng, nữ ca sĩ nhanh chóng khuấy động sân khấu với những bài hát nổi tiếng như 2002, Our Song.

Với chất giọng lạ và cá tính âm nhạc đặc trưng, Anne-Marie nhanh chóng khuấy động sân khấu

Tưởng chừng như Anne-Marie tại buổi hoà nhạc đêm ấy là người khiến khán giả để tâm nhiều nhất. Ấy vậy mà, mới đây cư dân mạng đã bất ngờ chia sẻ một đoạn clip có sự xuất hiện của vệ sĩ bên cạnh cô, chính nhân vật này mới là người khiến fan đứng ngồi không yên bởi sự đáng yêu cực độ của mình.

Cụ thể, trong lúc Anne-Marie đang say sưa hát ca khúc 2002, thì phía dưới sân khấu người vệ sĩ cũng hoà cùng bầu không khí, hát theo không trật một nhịp nào. Dáng vẻ vừa hát, vừa nhảy theo ca khúc của chú đã vô tình gây náo loạn người hâm mộ bởi khung cảnh quá dễ thương trước mắt.

Người vệ sĩ đã khiến fan đứng ngồi không yên bởi sự đáng yêu cực độ của mình

Dáng vẻ vừa hát, vừa nhảy theo ca khúc của chú đã vô tình gây náo loạn người hâm mộ

Phía dưới sân khấu người vệ sĩ cũng hoà cùng bầu không khí, hát theo không trật một nhịp nào

Hành động của người vệ sĩ đã cho thấy rõ sự yêu thích của chú dành cho ca khúc 2002, thì ra đây cũng là một fan bự, hâm mộ bài hát của Anne-Marie đấy chứ! Vài cư dân mạng sau khi xem xong clip cho rằng, có lẽ vệ sĩ này đã gặp trúng bài tủ rồi nên tha hồ "quẩy" chẳng màng điều chi. Vậy nên, trong một phút giây nào đó đã quên đi nhiệm vụ chính, mà vô tình nhún nhảy theo điệu nhạc. Không chỉ vậy, người vệ sĩ còn lan toả đến mọi người bầu không khí yêu đời, dù đang làm việc nhưng vẫn giữ tâm trạng vui vẻ.

Hành động của người vệ sĩ đã cho thấy sự yêu thích của chú dành cho ca khúc 2002, thì ra đây cũng là một fan bự, hâm mộ bài hát của Anne-Marie đấy chứ!

Hiện tượng Gen Z đang diễn bản hit nửa tỷ view, nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn vào chú bảo vệ đứng dưới sân khấu - Ảnh 6.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận sau khi xem xong clip

Được biết, ca khúc 2002 của Anne-Marie sau khi ra mắt với giai điệu đáng yêu đã nhanh chóng mê hoặc người nghe. Tính đến thời điểm hiện tại, MV 2002 của nữ ca sĩ đã đạt được nửa tỷ view trên YouTube, tạo nên một cơn sốt toàn cầu.

Vốn dĩ việc chú bảo vệ thuộc lòng hit của Anne-Marie và dễ dàng nhảy theo bài hát 2002 cũng không có gì lấy làm lạ. Bởi trước đó, với sự phủ sóng cực kì viral của ca khúc này, đã có hàng loạt những phiên bản dance cover khác nhau từ người hâm mộ trên toàn thế giới thể hiện, với phong cách đa dạng và cực kì bắt trend.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV 2002 của nữ ca sĩ đã đạt được nửa tỷ view trên YouTube

Với sự phủ sóng cực kì viral của ca khúc 2002, đã có hàng loạt những phiên bản dance cover khác nhau từ người hâm mộ trên toàn thế giới thể hiện

Những clip dancer cover ca khúc 2002 với phong cách đa dạng

Bài hát 2002 của Anne-Marie được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích và nhảy theo

Clip: TikTok, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm