Hiền Hồ: "Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát "Em Ngày Xưa Chết Rồi!"

Q, TOBY, Ảnh: Hoà Trần, Theo Helino 07:59 25/11/2019

Quay lại với Ballad, Hiền Hồ không chỉ nỗ lực củng cố chỗ đứng cho mình tại VPOP mà với cô, đây còn là cách đáp trả dư luận tiêu cực về mình.

Là ca sĩ hiếm hoi ở VPOP có loạt hit ballad trong mốc 100 triệu view, Hiền Hồ cũng là người có nhiều ồn ào với loạt tin đồn với những nam ca sĩ nổi tiếng. Sau một thời gian thử nghiệm với phong cách cá tính cùng thể loại EDM sôi động, lần này Hiền Hồ bất ngờ tái xuất với một bản ballad lụi tim quen thuộc. Dù đây có thể xem là dòng nhạc sở trường của Á quân The Voice 2017 nhưng cô nàng vẫn cảm thấy vô cùng áp lực để có thể vượt qua cái bóng lớn của chính mình.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 1.

"Tôi và ekip chưa từng nghe qua chuyện chú Thanh Bạch - Xuân Hương"

Được biết trước khi đến buổi phỏng vấn, Hiền Hồ đã phải truyền nước, thậm chí suýt nữa hủy buổi phỏng vấn hôm nay. Bạn căng thẳng vì MV mới đến vậy sao?

Hiện tại tôi thấy mình khá ổn rồi, không đáng lo nữa. Mấy nay tôi mất ngủ, thức khuya tự "cày" view cho MV của mình, tự bật tự xem. Tôi cũng đọc gần hết comment, không sót cái nào mãi đến sáng nay thì mệt quá không đọc nữa vì quá nhiều. Tôi căng thẳng và áp lực chứ. Áp lực vì sự thành công của những bản ballad lần trước, tôi cũng lo nghĩ rất nhiều từ kịch bản MV đến hình tượng của mình, làm sao cho ấn tượng.

Với thành tích số liệu MV đang có, bạn có hài lòng không?

Khá hài lòng. Tôi nghĩ ballad phải cần có một thời gian nhất định thì người ta mới biết tới được, nội dung MV của mình cũng không phải là quá đỉnh hay xuất chúng nên tôi nghĩ sẽ cần thời gian để tiếp cận với khán giả.

Lần trước "Cần Xa" được Top 2 Trending, lần này Top 1 thì càng tốt. Nhưng đó cũng chỉ là kỳ vọng thôi. Không cần Top 1, top thấp thấp mà vẫn tiếp cận được khán giả, view tăng đều đều là vui rồi.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 3.

Có nhiều ý kiến khen ngợi rằng Hiền Hồ rất khôn ngoan và rất “thâm” khi lấy chuyện Thanh Bạch - Xuân Hương để ẩn ý trong MV của mình rất khéo. Đó có phải là dụng ý của bạn để MV thêm hấp dẫn và được bàn tán?

Tôi chưa từng đọc bài về hai cô chú. Cả ekip của tôi cũng chưa có ai đọc những bài báo về cô chú, không biết một tí gì. Tôi nghĩ đây là sự trùng hợp.

Kịch bản này là ý tưởng của tôi và chị biên kịch, tôi lên ý tưởng rồi những chi tiết thì biên kịch sẽ triển khai. Ý tưởng này bắt nguồn từ một người bạn của tôi, là câu chuyện thật của bạn ấy; chỉ là bạn ấy chưa kết hôn và có con như MV thôi.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 4.

Nếu không có dụng ý mượn chuyện Thanh Bạch Xuân Hương thì dường như Hiền Hồ khá chậm chân so với những MV LGBT rầm rộ Vpop gần đây, cũng chưa có gì drama hay mới lạ hơn?

Ý tưởng của tôi sẽ làm về LGBT thì có từ 2, 3 tháng trước. Từ đó đến hiện tại, mỗi khi thấy có 1 MV LGBT ra mắt tôi cũng có để ý theo dõi. Tôi bất ngờ lắm, bộ trend MV năm nay là đồng giới hả? Nhưng cũng tốt thôi, mình theo trend, bắt kịp xu hướng.

Có lẽ có nhiều người suy nghĩ giống tôi nên đề tài này được khai thác nhiều. Quan trọng nhất vẫn là bài hát và cái chất riêng của Hiền Hồ, MV cũng chỉ là một phần thôi mà.

"Đi diễn là để kiếm tiền làm MV thôi!"

Trên mạng có lan truyền một tấm hình Hiền Hồ trong tạo hình cổ trang, rất nhiều người kỳ vọng vào một MV cổ trang của Hiền Hồ, nhưng cuối cùng lại là một MV LGBT. Điều gì đã xảy ra với MV kia?

Quản lý của tôi hay thích post những thứ linh tinh vậy trên mạng xã hội. Ghép mặt tôi vào những app trên điện thoại, lại còn ghi "coming soon" làm cho mọi người tò mò cho vui vậy thôi. Thậm chí anh ấy từng ghép hình tôi cầm súng nữa cơ. Làm MV bây giờ rất tốn kém, tôi không có tiền để quay nhiều MV đến vậy đâu. Mà MV cổ trang thì tốn tiền dữ lắm.

Dường như làm MV tốn kém là lời than thở chung của tất cả mọi ca sĩ hiện tại?

Đúng rồi anh. Đi diễn là kiếm tiền để làm MV thôi. 2 năm trước MV debut của tôi thì kinh phí không cao, tôi vẫn phải vay mượn khắp nơi để có tiền làm. Còn MV lần này tốn kém lắm; nhưng tôi tự dùng tiền của tôi và may mắn là có cả nhà tài trợ nữa nên cũng khá nhẹ nhàng. So với MV "Cần Xa" lần trước thì lần này không tốn bằng, nhưng vẫn là MV ballad được tôi đầu tư nhất từ trước đến nay.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 5.

Bạn đánh giá thế nào về MV "Cần Xa" tốn kém nhất sự nghiệp? Đó có phải là một lần lột xác không thành công để giờ bạn quay lại vùng an toàn ballad?

Ngay từ đầu tôi đã xác định view của "Cần Xa" sẽ rất thấp, nhưng hình ảnh để lại trong lòng khán giả sẽ mới mẻ hơn. "Cần Xa" là một sự thay đổi mà tôi nghĩ khán giả sẽ không quen. Người ta quen tôi trong một hình tượng buồn, bi kịch. Giờ tôi chuyển sang hình ảnh nhảy “nhong nhong” rất quậy vậy người ta không quen lắm là đúng rồi. Nhưng tôi thấy đó là một hình ảnh rất là chỉn chu, thật sự tôi rất tâm huyết và rất đầu tư so với những gì mà tôi đang có, còn so với những anh chị lớn thì tôi không dám so rồi.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 6.

"Tôi hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát "Em Ngày Xưa Chết Rồi!"

Thực ra chẳng riêng Hiền Hồ, Vpop cũng rất nhiều trường hợp ra ballad thì trăm triệu view, như Soobin Hoàng Sơn chẳng hạn; đến khi ra EDM hay sôi động thì lượt xem rất thảm. Bạn có áp lực không?

Khán giả của tôi cũng thích "Cần Xa", nhưng thực sự nhạc “đùng đùng” như vậy ai mà nghe hoài được (cười). Và tôi thấy bây giờ người ta rất “deep”, khán giả thường thích những câu slogan trong những bài ballad. Chứ "Cần Xa" có gì đâu, chỉ là một bài nhạc sôi động, nhảy nhót; nói chung là một hình ảnh tươi vui hơn mà tôi nghĩ là tôi cần phải có vì tôi đã có quá nhiều bài buồn rồi. 

Tôi nghĩ là mình phải ra những ca khúc khác để lên sân diễn không bị một màu, còn có bài nọ bài kia để mình hát. Tôi lên sân khấu không lẽ tôi cứ đứng vậy hát mãi. Ví dụ những event ra mắt sản phẩm, mà tôi lại đứng hát “Đừng tìm em nữa em của ngày xưa chết rồi”… tôi hát nhiều đến mức bản thân tôi còn thấy chán nữa huống gì là khán giả. Tôi không thể chỉ hát ballad được!

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 7.

Cũng có thể hiểu các nghệ sĩ dù ghi dấu nhờ nhạc ballad nhưng vẫn phải ra nhạc dance vì dễ đi diễn event hơn, dễ kiếm tiền dễ làm hình ảnh hơn. Điều này có đúng không?

Thực ra tôi đi diễn toàn hát ballad, diễn quán bar cũng hát ballad, mọi người đều đồng thanh hát theo. Có lẽ do mấy bài đó được mọi người thích. Nhưng đúng là tôi cần nhạc “đùng đùng” hơn một chút. Chứ lên sân khấu club hát một tràng bài buồn, tự dưng kéo không khí xuống, lúc nhạc lên lại thấy mình bị lạc lõng giữa đám đông lắm.

Tôi cũng thử remix mấy bài ballad của mình thử nhưng nó làm sao ấy, kỳ lắm, nói chung không được hay. Có lẽ nhạc của mình không hợp để remix.

Nhiều đàn anh đàn chị nói nản mỗi lần ra nhạc sôi động. Hiền Hồ ra "Cần Xa" xong quay lại ballad ngay, bạn có nản chưa?

Không. Trong tương lai tôi sẽ còn làm EDM nữa. Tôi sẽ làm đủ thứ loại nhạc mà tôi thấy tôi hát hay và tôi thích. Chứ nếu tất cả các nghệ sĩ đều hát ballad thì… Tất nhiên ai cũng cần có bài hit nhưng đến một giai đoạn nào đó mình cũng cần phải có sự thay đổi. Nói chung là càng có áp lực thì càng cố gắng được và rút kinh nghiệm lần sau được.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 8.

"Tôi mất ngủ vì lo nghĩ. Tôi cũng muốn có ekip đồng hành với mình. Nhưng tôi sợ những người toan tính lắm."

Bạn có áp lực phải sớm thoát ra khỏi dòng nhạc ballad để có nhiều hợp đồng quảng cáo hơn không? Bảo Anh, Bích Phương, Đông Nhi… đều phải nỗ lực khẳng định mình ra khỏi dòng nhạc ballad để lên một đẳng cấp mới?

Tôi chưa có đủ kinh nghiệm để ý thức những chuyện đó đâu. Tôi cũng mới vào nghề được có tròn 2 năm, có nhiều khó khăn để lo hơn là những tính toán xa xôi. Tìm được bài hát hợp với giọng mình đã rất khó rồi. Tôi cần thời gian để thêm kinh nghiệm, khi đó những tính toán sẽ kỹ càng hơn. Còn hiện tại tôi không biết tính xa về tương lai đâu.

Vậy là bạn tự thân vận động phần lớn những sản phẩm của mình. Hát bài nào, ý tưởng MV ra sao đều tự quyết định?

Những chuyện về âm nhạc thì do tôi tự quyết định hết. Tôi muốn phát triển bài này như thế nào, MV này muốn làm việc với ekip nào thì tôi sẽ nhờ quản lý giúp theo ý tưởng của mình. Ekip của tôi cũng không chuyên về quản lý ca sĩ hay chuyên môn âm nhạc.

Tôi cũng mong muốn có ekip riêng mình để hỗ trợ, như người ta nói “Muốn đi nhanh thì đi một mình, đi xa phải đi cùng nhau” vậy. Nhưng phải gặp được người tốt và có thể tin tưởng được. Tôi sợ những người toan tính lắm!

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 9.

Vậy thì Hiền Hồ xem ra không phải dạng vừa đâu, một mình bạn mà lại sở hữu nhiều hit đến như vậy trong một thời gian ngắn? Bạn có một bí quyết chọn bài để có hit liên tục?

Tôi chọn những bài hát phải hợp giọng mình, tôi hát thử và phải thấy nó dễ chịu với người nghe ngay từ câu đầu tiên. Lời bài hát cũng phải phản ánh đúng tình yêu hiện tại. Ví dụ như bài hát mới của tôi đi, nếu yêu phải ông chồng trong MV thì quá chán, có như không có. Tôi thấy rất nhiều cặp lâm vào tình huống này luôn, không biết tình yêu đang có vấn đề gì – hóa ra là do người yêu mình hờ hững. Những bài hát tôi hát tôi có tham gia hoàn thiện lời bài hát, tham gia đặt tên cho bài.

Mà bài hát là một cái cơ duyên nữa anh ạ. Tôi thấy mình có rất nhiều “duyên”. Tôi may mắn khi vừa bước vào nghề đã có những bài hát hợp với mình và được khán giả đón nhận nhiều như vậy.

Bạn nghĩ thành công của mình bao nhiêu % là may mắn, bao nhiêu % là tự thân nỗ lực?

Thành công là do anh nói, chứ tôi không dám nhận mình thành công. Có lẽ là 40% may mắn, 60% nỗ lực. Tôi may mắn, mà sự cố gắng của tôi cũng tăng lên từng ngày. Tôi là người khá cầu tiến nên cũng hơi đòi hỏi ở chính mình, đâm ra cũng mệt mỏi. Nhiều đêm tôi không ngủ, cứ suy nghĩ, có lẽ tôi là người suy nghĩ nhiều.

Tôi cứ trằn trọc không biết mình ra bài đó người ta có thích không? Mình sẽ quay MV như thế nào? Cứ đặt lưng xuống là nghĩ. Giường là nơi để ngủ mà tôi cứ mang bao ưu phiền vô, có bao nhiêu thứ để nghĩ.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 10.

Từ trải nghiệm nào mà bạn lại sợ những người toan tính và trở nên thận trọng? Dường như quản lý và trợ lý ít chia sẻ được áp lực với bạn?

Mấy cái đó thì tôi cũng không chia sẻ nhiều lắm với trợ lý hay quản lý. Mọi người chỉ giúp được những gì trong tầm tay thôi. Tôi chưa có ý tưởng gì cũng không chia sẻ được, phải có gì rõ ràng mới chia sẻ chứ.

Nếu ekip chủ động nghĩ cho mình thì không cần mình nói cũng lo cho mình. Còn chưa hiểu ý mình thì mình phải chịu thôi, cái đó cũng làm tôi mệt mỏi. 

Còn tôi sợ người toan tính vì tôi hay xem tivi, thấy sợ những người như vậy. Tất nhiên người lương thiện nhưng dở tính toán, không có chiến lược thì cũng không được. Những điều tôi trải qua trong quá khứ cũng làm tôi hơi mất niềm tin. 

"Tôi là người cởi mở. Anh Bùi Anh Tuấn tâm sự với tôi thì tôi cũng nghe và chia sẻ, rồi tôi lại chia sẻ lại."

MV lần này của Hiền Hồ đã có nhãn hàng tài trợ, bạn cũng có ngoại hình sáng, có lẽ sau này con đường với các nhãn hàng cũng rất thuận lợi?

Tôi có hợp đồng với son, rồi một nhãn hàng mỹ phẩm. Tôi cũng còn mới, hình ảnh chưa định hình, lại dính vào nhiều lùm xùm nên có lẽ vẫn phải đợi tương lai.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 11.

Bạn nghĩ vì sao mà mình lại cứ dính vào tin đồn với những nam ca sĩ để thành thương hiệu như vậy?

B-Ray với tôi hoàn toàn không hề quen biết, chưa từng nói chuyện. Dù tôi cũng thích nghe nhạc của bạn ấy, nhưng chưa có tiếp xúc nào luôn. Tôi nghĩ bạn ấy lỡ tay nhấn follow tôi thôi, thế là lại thành xôn xao. Có lẽ số tôi dính với những chuyện ấy là nhiều.

Còn tôi và Bùi Anh Tuấn là bạn bè, còn anh Tuấn có xem tôi đặc biệt hay không thì... mà người bạn nào đến với mình chẳng đặc biệt. Ca khúc "Yes I Do" tình cảm vậy mà, lên sân khấu sao có thể thành hai người dưng ngược lối được, chúng tôi cũng phải có tương tác lãng mạn chứ. Tôi thì cũng không thể ngăn cản suy nghĩ của mỗi người được, thôi thì mặc kệ.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 12.

Ngoài chuyện duyên số, bạn có bao giờ nghĩ đến lý do nào khác không?

Có lẽ tính tôi cũng cởi mở, tôi rất thoải mái và dễ chia sẻ. Ví dụ anh Bùi Anh Tuấn muốn chia sẻ, tôi sẽ lắng nghe và tôi cũng chia sẻ lại. Còn mọi người muốn nghĩ phát sinh thêm điều gì thì thôi kệ mọi người vậy.

Nhưng nếu ca sĩ yêu ca sĩ thật thì cũng rất áp lực phải không? Phải giữ bí mật rất mệt?

Chuyện yêu ca sĩ thì tôi cũng không ngại, cũng không suy nghĩ gì nhiều là ca sĩ hay không ca sĩ. Ngày mai mình ăn gì còn không biết, nói gì đến yêu ai. Hợp thì yêu. Với tôi là yêu thì phải vui. Không vui thì thôi, làm bạn.

Tôi không ngại chuyện công khai người yêu. Nếu mà có người yêu, tôi cũng muốn xúng xính, xà nẹo với người yêu ngoài đường. Nhưng hiện tại tôi đang bận rộn với công việc, chẳng có thời gian ra ngoài. Toàn là làm việc xong là ở nhà, chẳng có dịp nào để gặp đối tượng mà yêu đương.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 13.

Thực ra càng bận thì càng dễ yêu đồng nghiệp và cộng sự hơn, vì quanh đi quẩn lại chỉ tiếp xúc với họ mỗi ngày?

Trời ơi, tôi không có tiếp xúc gì luôn. Tôi đi diễn, diễn hết phần mình là về luôn chứ không ở lại xà nẹo gì hết. Trong giới showbiz tôi cũng rất ít bạn, không chơi nhiều với ai. Lúc trước thì cũng hay đi chơi với Tuấn vì công việc, đi chơi chung với cả ekip chứ không riêng gì anh Tuấn. Còn giờ ai cũng bận rồi cũng thôi.

Mà thôi bỏ qua vấn đề này đi, tôi không giỏi vấn đề này đâu.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 14.

Nghe những bài hát của bạn thì lại nghĩ bạn yêu rất nhiều, rất từng trải nên bài nào bài nấy đánh trúng tâm lý của những người đang yêu?

Trong bài hát tôi toàn thê thảm tan nát, chia tay lên xuống. Không có một bài hát nào là hạnh phúc trong tình yêu, anh không thấy sao?

Tôi là một người yêu rất cuồng nhiệt, tôi yêu dữ lắm, mà thôi rồi thì thôi. Nhưng từng trải thì cũng không phải, tôi đặt tâm trạng mình vào nhân vật trong bài hát thôi.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 15.

"Có lẽ tại mặt tôi khó ưa. Nhiều khi tôi cũng chán mặt mình."

Bạn có bao giờ mệt mỏi vì những lời đồn và thông tin tiêu cực về mình?

Tôi là một nghệ sĩ nên tôi xác định mình sẽ gặp thị phi và song hành với nó rồi. Nhưng những người bạn của tôi thì tôi ức lắm, ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Có những người đã có gia đình, đi với tôi thế là bị dính, bị gán là người này người kia trong khi không phải, tôi cũng không hiểu được luôn. Tôi tổn thương và ấm ức anh ạ, mất ngủ nhiều khi cũng vì nghĩ đến những chuyện đó. Cũng có người đứng ra bảo vệ mình, nhưng mà bình luận tiêu cực nhiều quá.

Bạn có lo lắng mình sẽ bị trầm cảm như nữ nghệ sĩ Sulli của Hàn Quốc?

Tôi rất thích Sulli. Tôi thấy đẹp mà, da trắng, rất tươi tắn, tôi có follow trên instagram vì chị đẹp quá. Tôi thậm chí còn đặt may những bộ đồ giống chị Sulli vì quá mê. Lúc mới đọc tin tôi còn bảo “xàm!”, mà xong rồi thấy liên tiếp thì tôi bàng hoàng, không tin vào mắt mình nữa.

Tôi nghĩ bản thân mình không đến nỗi, vẫn còn nhiều người để tôi chia sẻ được. Còn chị Sulli thì tôi nghĩ chị quá áp lực, không có ai để chia sẻ được nữa, nhìn lại tôi mới thấy mình may mắn quá nhiều.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 16.

Bạn đã bao giờ bị hiểu nhầm vì những ồn ào trên mạng?

Những người bên cạnh thì họ sẽ hiểu tôi thôi. Còn những người chưa gặp mình mà người ta không thích mình thì chắc là tại cái mặt tôi khó ưa. Người ta hay comment là “Mặt bà này nhìn khó ưa”. Cái đó tôi cũng chấp nhận mà. Mình là nghệ sĩ, người thích người ghét là đương nhiên. Nhiều khi tôi cũng chán cái mặt tôi nữa. Có khi tôi hỏi bạn thân mình “Bạn ơi mình thấy mặt mình bị xấu á bạn”. Bạn tôi lại an ủi tôi “Tao mà có mặt mày tao qua Hollywood đóng phim lâu rồi!”

Bạn có bao giờ định đáp trả những điều đó bằng âm nhạc, như Taylor Swift?

Tôi chưa nghĩ đến. Sau này biết tự sáng tác tôi sẽ viết. Còn hiện giờ thì có lẽ không, tôi thấy không cần làm vậy. Người ta ghét mình, nói sai về mình thì mình cứ ra nhạc thôi, đó là cách đáp trả tốt nhất rồi.

Hiền Hồ: Hát ballad nhiều đến nỗi chính tôi cũng chán mình. Sự kiện event ra mắt sản phẩm, tôi cứ hát Em Ngày Xưa Chết Rồi! - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm