Nhìn thì long lanh nhưng những ảnh hậu trường của các sao Việt sẽ khiến bạn "té ngửa"!

Dưới Gốc Mít, Theo Trí Thức Trẻ 20:50 20/03/2022

Những hình ảnh này sẽ khiến bạn phải "giật mình" té ngửa bởi các sao Việt trong hậu trường không hề long lanh và chu tất như trên truyền thông mà chúng ta thường được thấy.

Đứng đằng sau những tấm ảnh, những tấm hình hút hồn khiến cư dân mạng trầm trồ bởi vẻ đẹp "sắc nước hương trời", không chút tì vết của sao Việt thường sẽ có hẳn một ekip chuẩn bị và chỉnh sửa chu đáo. Tuy nhiên, tùy vào mục đích và điều kiện mà các sao nhà ta sẽ có trang phục và bối cảnh phù hợp, thuận tiện nhất có thể.

Vậy mà có khi, các sao vẫn "muối mặt" không muốn nhìn lại bởi nhiều bức ảnh hậu trường của họ khi được rò rỉ lại rơi vào tình trạng "dở khóc dở cười", trên đông dưới hè hay trên dưới thất thường không liên quan. 

Hãy nhìn loạt ảnh dưới đây để hiểu được "đời không như mơ", chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự khác biệt rõ rệt giữa những hình ảnh mình thường thấy và ảnh "lai" đời thường của thần tượng!

Nhìn thì long lanh nhưng những ảnh hậu trường của các sao Việt sẽ khiến bạn té ngửa! - Ảnh 2.

Để có một bức ảnh đẹp đáng yêu mỗi người một vẻ, Lan Khuê và team The Face phải khom lưng và xoạc chân cực khổ thế này đây!

Nhìn thì long lanh nhưng những ảnh hậu trường của các sao Việt sẽ khiến bạn té ngửa! - Ảnh 3.

Có ai ngờ một host Thanh Hằng quyền lực khiến các thí sinh luôn ngưỡng mộ và e dè lại có tướng ngồi bá đạo với đôi dép tông "cực lầy" thế kia?

Nhìn thì long lanh nhưng những ảnh hậu trường của các sao Việt sẽ khiến bạn té ngửa! - Ảnh 4.

Để có một bức hình trông đầy không khí biển thế này, Hoa hậu Diễm Hương phải nhờ đến sự trợ giúp của "500 anh em" phụ họa.

Nhìn thì long lanh nhưng những ảnh hậu trường của các sao Việt sẽ khiến bạn té ngửa! - Ảnh 5.

Tuấn Hưng không thể ngờ rằng bà xã Thu Hương đã ngấm ngầm "bóc mẽ" hậu trường sống ảo lăn lê bò trườn không mấy nghệ thuật của nam ca sĩ "Anh nhớ em".

Nhìn thì long lanh nhưng những ảnh hậu trường của các sao Việt sẽ khiến bạn té ngửa! - Ảnh 6.

Ngô Kiến Huy nhắng nhít chụp hình "bắn tim" đáng yêu... và sự thật đằng sau tấm hình cũng lầy lội không kém. Anh chàng chẳng ngại ngần khoe tư thế chụp bằng chân "khó đỡ" với các fan, có lẽ cũng không có nhiều người lại selfie được điêu luyện như Ngô Kiến Huy?

Nhìn thì long lanh nhưng những ảnh hậu trường của các sao Việt sẽ khiến bạn té ngửa! - Ảnh 7.

Chẳng ai ngờ để vừa với khung hình, Trương Mỹ Nhân đã phải đứng dạng rộng hai chân và khom người xuống với bộ đồ chẳng liên quan thế này.

Nhìn thì long lanh nhưng những ảnh hậu trường của các sao Việt sẽ khiến bạn té ngửa! - Ảnh 8.

Với chiều cao khiêm tốn mà phải chụp cạnh siêu mẫu Thanh Hằng, Nguyễn Quang Dũng đã phải dùng ghế để có được tấm hình cao hơn người đẹp.

Nhìn thì long lanh nhưng những ảnh hậu trường của các sao Việt sẽ khiến bạn té ngửa! - Ảnh 9.

Khả năng photoshop vi diệu đã hô biến Cao Thái Sơn từ bể tắm hơi sang biển khơi xanh biếc. Không biết các fan của "cặp đôi" này có nhận ra hình ảnh trớ trêu này trong MV nào không nhỉ?

Nhìn thì long lanh nhưng những ảnh hậu trường của các sao Việt sẽ khiến bạn té ngửa! - Ảnh 10.

Thật may là đôi dép tổ ong lại không có mặt trên những tấm hình long lanh của Hoài Lâm mà mọi người vẫn thấy.

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/hien-ho-chia-se-ve-su-nghiep-xe-la-mon-qua-tu-thuong-khong-ban-gi-vi-hien-co-gi-gia-tri-dau-ma-ban-20220320202246179.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm