Hiếm nữ chính nào khiến khán giả ngứa mắt như Sam Thái của “Vườn Sao Băng 2018”

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 19:06 18/07/2018

Trong tập 9 – 10 của “Vườn Sao Băng 2018”, sự ngây ngô đến ngu ngốc của nhân vật Sam Thái (Thẩm Nguyệt) khiến khán giả “nóng máu”.

Sau nụ hôn kiểu Pháp với nam phụ Hoa Trạch Loại (Quan Hồng) ở tập trước, những tập tiếp theo của Vườn Sao Băng 2018 là chuỗi các hành động như trêu ngươi người xem của nữ chính Sam Thái (Thẩm Nguyệt). Sự ngây ngô đến ngu muội của Sam Thái khiến khán giả tức anh ách đến phát hỏa: "Các phiên bản của Vườn Sao Băng, từ Đài sang Hàn rồi qua Nhật thì tôi xem đến thuộc lòng tình tiết rồi nhưng đúng là chưa thấy phiên bản Sam Thái nào đáng ghét như của Thẩm Nguyệt...". Vẫn biết Thẩm Nguyệt chỉ đang cố diễn theo kịch bản nhưng gương mặt lúc nào cũng tỏ vẻ ngây thơ vô tội của cô làm người xem chán đến phát bực!

Hiếm nữ chính nào khiến khán giả ngứa mắt như Sam Thái của “Vườn Sao Băng 2018” - Ảnh 1.

Sam Thái đang trở thành nữ chính đáng ghét nhất của năm nay?

Sự tồn tại của Sam Thái cùng kiểu yêu đương lằng nhằng không dứt khoát của cô đã khiến hai người bạn nối khố là Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ) và Hoa Trạch Loại (Quan Hồng) trở mặt với nhau. Vì Sam Thái, A Tự đã đuổi Hoa Trạch Loại ra khỏi nhóm và yêu cầu các thành viên khác không được tiếp xúc với Loại.

Đạo Minh Tự cắt đứt tình anh em với Hoa Trạch Loại vì "cô ngốc" Sam Thái.

Hoa Trạch Loại cũng nhất quyết không chịu nhường A Tự.

Mâu thuẫn đến đỉnh điểm, A Tự thách đấu bài Brit với Hoa Trạch Loại trước mặt cả trường đồng thời tuyên bố tước tư cách thành viên F4 của A Loại. Thay vào đó, Trần Thanh Hòa – cậu bạn thân của Sam Thái – sẽ thay thế vị trí của A Loại.

Hiếm nữ chính nào khiến khán giả ngứa mắt như Sam Thái của “Vườn Sao Băng 2018” - Ảnh 4.

Đạo Minh Tự và Hoa Trạch Loại đối đầu với nhau.

Tin tức A Tự và A Loại trở mặt với nhau vì Sam Thái lan truyền nhanh như cơn gió khắp học viện Minh Đức. Trong khi mọi người lo sốt vó thì nữ chính Sam Thái của chúng ta vẫn bình chân như vại. Chắc cô nghĩ mình vẫn là người vô tội!

Sam Thái quả là một cô gái có niềm tin mãnh liệt vào bản thân mình đến mức ảo tưởng, huyễn hoặc. Dù chẳng hề biết đánh bài Brit, Sam Thái vẫn nằng nặc đòi Hoa Trạch Loại hướng dẫn để đích thân thách đấu với Đạo Minh Tự khiến anh thua tâm phục khẩu phục.

Trích đoạn "Vườn Sao Băng 2018": Sam Thái ngốc nghếch nhưng vẫn muốn tự mình đấu với Đạo Minh Tự.

Trước ngày diễn ra buổi thách đấu, Sam Thái tự dưng xuất hiện ở nhà riêng của Đạo Minh Tự. Nhìn thấy Sam Thái, A Tự liền chạy tới ôm chặt lấy cô. Sự bất lực và tuyệt vọng hiện lên thấy rõ trên gương mặt điển trai của anh: "Chỉ cần em nói em yêu tôi thì tôi sẽ hủy bỏ toàn bộ buổi thách đấu ngày mai với Hoa Trạch Loại. Em chỉ cần nói một câu thôi mà...". Nghe những lời như rút ruột rút gan của A Tự xong, gương mặt của Sam Thái vẫn hết sức bình thản và không có bất cứ một lời hồi đáp nào. Quả là một cô gái bản lĩnh!

Hiếm nữ chính nào khiến khán giả ngứa mắt như Sam Thái của “Vườn Sao Băng 2018” - Ảnh 6.

Sam Thái hết lần này đến lần khác xuất hiện ở trước mặt Đạo Minh Tự như trêu ngươi anh. Cô còn nắm tay thân mật với Hoa Trạch Loại.

Hiếm nữ chính nào khiến khán giả ngứa mắt như Sam Thái của “Vườn Sao Băng 2018” - Ảnh 7.

Đạo Minh Tự van nài Sam Thái khiến khán giả hết sức đau lòng.

Hiếm nữ chính nào khiến khán giả ngứa mắt như Sam Thái của “Vườn Sao Băng 2018” - Ảnh 8.

Cuối cùng, A Tự vẫn là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Cái ôm ghì của Đạo Minh Tự khiến khán giả rớt nước mắt, còn Sam Thái thì vẫn thản nhiên như không.

Buổi thách đấu quan trọng diễn ra đúng như kế hoạch. Nếu như Đạo Minh Tự thua, anh sẽ ngay lập tức rời khỏi học viện Minh Đức. Ngược lại, Hoa Trạch Loại và Sam Thái sẽ bị buộc thôi học ở Minh Đức và vĩnh viễn không được gặp lại nhau. Dù đến cuối cùng, Đạo Minh Tự là người thắng cuộc nhưng anh vẫn chọn làm kẻ thua cuộc. Đến tận giờ phút này, A Tự vẫn không muốn làm tổn thương Sam Thái.

Hiếm nữ chính nào khiến khán giả ngứa mắt như Sam Thái của “Vườn Sao Băng 2018” - Ảnh 10.

A Tự cố tình thua cuộc để tác thành cho Sam Thái và Hoa Trạch Loại.

Trong khi trái tim nam chính đang vỡ vụn thì các thành viên khác của F4 cùng Sam Thái, Trang tỷ (Tiểu S) tổ chức bữa tiệc ăn mừng linh đình tại nhà của Đạo Minh Tự. Mọi người thậm chí còn để A Loại và Sam Thái ngủ chung một phòng để có thêm thời gian bồi dưỡng tình cảm đôi lứa.

Hiếm nữ chính nào khiến khán giả ngứa mắt như Sam Thái của “Vườn Sao Băng 2018” - Ảnh 11.

Sam Thái và Hoa Trạch Loại qua đêm cùng nhau tại nhà của Đạo Minh Tự.

Tuy nhiên, khi cả hai có thời gian riêng bên nhau, Hoa Trạch Loại cũng thẳng thắn thừa nhận rằng mình không hề yêu Sam Thái. Anh chỉ đang lợi dụng cô để tạm thời quên đi mối tình đầu là Tịnh tỷ. A Loại xin lỗi Sam Thái vì đã khiến cô tổn thương sâu sắc. Mọi chuyện Hoa Trạch Loại làm, dù có quá đáng nhưng cũng mong Đạo Minh Tự có thể học được cách trân trọng những gì mình yêu quý.

Hoa Trạch Loại muốn sau này A Tự trân trọng Sam Thái hơn.

Tập 10 của Vườn Sao Băng cũng đã hé lộ "ân oán" năm xưa giữa Đạo Minh Tự và Hoa Trạch Loại. Thuở nhỏ, A Tự đã vô tình làm hỏng mất món đồ chơi mà A Loại thích nhất mà không hề nói một lời xin lỗi. Từ đó đến nay, A Tự luôn cảm thấy day dứt và ân hận. Sau chuyện này, Đạo Minh Tự quyết định sẽ bay sang Anh để Hoa Trạch Loại và Sam Thái có thể thoải mái đến với nhau. Âu cũng coi như bù đắp lại lỗi lầm năm xưa.

Hồi nhỏ, A Tự đã từng làm chuyện có lỗi với A Loại.

Khi Đạo Minh Tự chưa kịp bay sang London thì bỗng dưng xuất hiện thêm một nam phụ Điền Dã chuẩn bị gia nhập cuộc đua tranh giành nữ chính Sam Thái. Điền Dã là phó bếp trưởng tại nhà hàng Frankie mà Sam Thái mới đăng ký làm thêm. Dù chỉ mới gặp nhưng anh luôn đối xử rất tốt với Sam Thái và tận tình chỉ bảo cô hết lòng.

Hiếm nữ chính nào khiến khán giả ngứa mắt như Sam Thái của “Vườn Sao Băng 2018” - Ảnh 14.
Hiếm nữ chính nào khiến khán giả ngứa mắt như Sam Thái của “Vườn Sao Băng 2018” - Ảnh 15.

Chuyện giữa Sam Thái với Hoa Trạch Loại còn chưa giải quyết dứt điểm thì đã lại xuất hiện thêm một nam phụ khác cũng điển trai không kém.

Giới thiệu tập 11 – 12 "Tân Vườn Sao Băng": Đạo Minh Tự lên máy bay đi London.

Đón xem những tập tiếp theo của Vườn Sao Băng 2018 vào tối ngày 18/7 trên đài truyền hình Hồ Nam hoặc Mango TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm