Hiếm hoi lắm, Bằng Kiều mới cùng vợ cũ đưa ba con trai đi du lịch để vun đắp tình cảm

Cát An, Theo Helino 09:31 09/08/2018

Hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đã khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ vì tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau sau chia tay.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đăng tải loạt hình ảnh trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng ba con trai tại Mỹ. Theo chia sẻ của Trizzie Phương Trinh, cô và Bằng Kiều được mời hát chung một show nên cả hai đã quyết định đưa ba cậu con trai đi cùng để cho các bé có một kỳ nghỉ đáng nhớ. Được biết, từ khi cả hai đường ai nấy đi đến nay, đây cũng là lần hiếm hoi, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh cùng đưa ba con đi du lịch.

Nói về kỳ nghỉ đáng nhớ này, Trizzie Phương Trinh viết: "Khi máy bay đáp xuống sân bay thì bố sẽ đi về một nơi và mẹ sẽ đi về một nơi nhưng kỷ niệm của chuyến đi này sẽ tồn tại trong các con mãi mãi và khi các con lớn lên và có gia đình riêng chúng nó sẽ hiểu bố mẹ đã làm gì cho chúng và đến lúc đó tụi nó có cảm ơn cũng không muộn".

Hiếm hoi lắm, Bằng Kiều mới cùng vợ cũ đưa ba con trai đi du lịch để vun đắp tình cảm - Ảnh 1.

Hiếm hoi lắm, Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh cùng ba con trai mới có một chuyến du lịch cùng nhau.

Hiếm hoi lắm, Bằng Kiều mới cùng vợ cũ đưa ba con trai đi du lịch để vun đắp tình cảm - Ảnh 2.

Hình ảnh đầy đủ cả gia đình đã khiến bạn bè, khán giả phải bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình cảm mà cả hai dành cho nhau sau ly hôn.

Hiếm hoi lắm, Bằng Kiều mới cùng vợ cũ đưa ba con trai đi du lịch để vun đắp tình cảm - Ảnh 3.
Hiếm hoi lắm, Bằng Kiều mới cùng vợ cũ đưa ba con trai đi du lịch để vun đắp tình cảm - Ảnh 4.

Sau ly hôn, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau nuôi dạy con cái.

Trò chuyện cùng bạn bè, Trizzie Phương Trinh cũng khẳng định, chắc chắn sẽ có những chuyến đi như thế này trong lần tiếp theo nếu như Bằng Kiều chưa lấy vợ mới. Khi được một khán giả để lại bình luận: "Như vậy thôi mà tụi nhỏ sẽ hạnh phúc và có những hồi ức tốt đẹp về bố mẹ và gia đình khi tụi nó lớn lên, còn hơn là bố mẹ sống chung một nhà mà tối ngày cãi nhau hay làm mặt lạnh với nhau", vợ cũ Bằng Kiều cũng mau chóng đồng ý với quan điểm này và thừa nhận: "Đây là giải pháp hay nhất".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm