Hi hữu nữ idol Kpop bị kiện vì lấy trộm áo của đàn em, camera bóc trần thủ đoạn và lời nói dối

Minh Hồng, Theo Báo dân sinh 09:27 22/07/2020

Đây là sự kiện hi hữu bậc nhất diễn ra trong làng giải trí Hàn Quốc, khi chưa từng có idol nào bị công ty kiện vì tội trộm cắp như thế.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, vào ngày 21/7, nữ ca sĩ solo Minty đã bị công ty quản lý kiện vì hành động lấy trộm một chiếc áo khoác da của nhóm nhạc đàn em của công ty. Đây là một trong những sự kiện hi hữu nhất của làng giải trí.

Cụ thể, công ty CoronaX Entertainment thông báo sẽ kiện nữ idol Minty ra tòa vì hành vi chiếm đoạt tài sản. Theo công ty, vào đầu năm nay, Minty đảm nhiệm vai trò stylist của nhóm nhạc đàn em cùng công ty có tên AboutU. Vào tháng 2/2020, camera an ninh thu được hình ảnh Minty vào phòng tập mà không báo trước, và rời đi khi mặc chiếc áo da mà các thành viên nhóm AboutU đã từng mặc trong buổi ra mắt.

Hi hữu nữ idol Kpop bị kiện vì lấy trộm áo của đàn em, camera bóc trần thủ đoạn và lời nói dối - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Minty bị cáo buộc lấy trộm chiếc áo khoác...

Hi hữu nữ idol Kpop bị kiện vì lấy trộm áo của đàn em, camera bóc trần thủ đoạn và lời nói dối - Ảnh 3.

... của nhóm nhạc đàn em cùng công ty.

Lúc đầu, Minty phủ nhận toàn bộ sự việc, nhưng sau khi xem đoạn băng camera, nữ ca sĩ khăng khăng cho rằng đó là đồ đi mượn và cô chỉ đem đi trả lại. Khi công ty đưa ra hóa đơn mua áo, nữ ca sĩ đã phải thừa nhận và hai bên cố gắng đi đến hướng giải quyết chung. Tuy nhiên, đã 5 tháng trôi qua và Minty vẫn chưa có động thái gì, chính vì vậy công ty đã đâm đơn kiện.

Vào thời điểm Minty lấy chiếc áo khoác, cựu thành viên AboutU là Victor Han cũng bị bắt gặp rời khỏi phòng tập với một chiếc hộp. Chính vì vậy, nam idol được thêm vào vụ kiện với tư cách nhân chứng.

Hi hữu nữ idol Kpop bị kiện vì lấy trộm áo của đàn em, camera bóc trần thủ đoạn và lời nói dối - Ảnh 4.

Cựu thành viên nhóm AboutU được thêm vào vụ án với tư cách nhân chứng.

Minty là nữ ca sĩ, rapper solo dưới trướng CoronaX Entertainment. Cô nổi tiếng sau khi tham gia chương trình "High School Rapper 2", và sau đó là hàng loạt tai tiếng như khai gian đến 10 tuổi, tung MV có nội dung liên tưởng đến ấu dâm...

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm