Hi hữu: Người đàn ông tử vong sau khi bị chai thủy tinh rơi từ tầng 7 xuống trúng đầu

Minh Kiên, Theo Helino 20:45 04/09/2019

Cảnh sát đã phải đến gõ cửa từng phòng một ở tòa chung cư 35 tầng để tìm bằng được người ném chiếc chai thủy tinh xuống đất gây ra cái chết của ông cụ xấu số.

Người đàn ông tên Nasiari Sunee, 73 tuổi ở Singapore đã chết sau khi bị một chai thủy tinh rơi trúng vào đầu. Hôm xảy ra tai nạn, ông Sunee có mặt tại tòa chung cư Spottiswoode 18 để chuẩn bị dự tiệc tân gia.

Hi hữu: Người đàn ông tử vong sau khi bị chai thủy tinh rơi từ tầng 7 xuống trúng đầu - Ảnh 1.

Bức ảnh nạn nhân Nasiari Sunee chụp cùng vợ. Ảnh: mirror

Hi hữu: Người đàn ông tử vong sau khi bị chai thủy tinh rơi từ tầng 7 xuống trúng đầu - Ảnh 2.

Chung cư Spottiswoode 18, nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Google

Nas Suriati Nasiari, 44 tuổi, người thân của nạn nhân cho hay, họ nghe được 2 tiếng đập lớn trước khi thấy ông Sunee đổ gục xuống đất, còn chai rượu thủy tinh sau khi rơi trúng đầu làm nạn nhân bị thương vẫn vẹn nguyên không một vết xước. Ngay lập tức, người đàn ông được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Singapore, nhưng sau 3 lần tim ngừng đập, đến sáng ngày 19/8, ông Nasiari đã qua đời.

Hi hữu: Người đàn ông tử vong sau khi bị chai thủy tinh rơi từ tầng 7 xuống trúng đầu - Ảnh 3.

Andrew Gosling là người đã ném chai thủy tinh từ tầng 7 của tòa nhà xuống dưới đất và trúng ngay vào đầu người đàn ông xấu số. Ảnh: 9News

Sau khi nắm bắt được tình hình vụ việc, phía cảnh sát đã bắt tay vào điều tra nguồn gốc của chiếc chai kia. Họ đến gõ cửa từng phòng của tòa chung cư 35 tầng để tìm kiếm manh mối, điều tra và yêu cầu cư dân cung cấp dấu vân tay. Sau mọi nỗ lực, cơ quan chức năng cuối cùng cũng xác định được chủ nhân của chiếc chai là Andrew Gosling, 47 tuổi, quốc tịch Australia, một nhân viên IT. Người này bị bắt vào hôm 18/8, hiện đang bị tạm giam và có nguy cơ phải đối mặt với án phạt lên tới 5 năm tù.

(Theo Mirror, 9news)

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm