Hi hữu: Mẫu nam tử nạn ngay trên sàn diễn thời trang sau khi vấp dây giày lúc catwalk

Đại Ngọc, Theo Helino 09:30 29/04/2019

Khi sự cố diễn ra với mẫu nam, nhiều khán giả còn tưởng rằng đây là một phần trong kịch bản nhằm tăng sự hấp dẫn trong màn trình diễn.

Tối 27/4 vừa qua ngay trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang Sao Paulo đã xảy ra sự cố tồi tệ nhất trong lịch sử làng mốt: một người mẫu nam qua đời ngay sau khi bị ngã khi đang catwalk.

Người mẫu nam đột tử ngay trên sàn diễn thời trang vì vấp dây giày (Cảnh báo: Video có chứa hình ảnh gây sốc)

Được biết, đó là người mẫu 26 tuổi tên Tales Soares. Anh vấp phải dây giày và ngã chúi mặt trên đường băng. Nhiều khán giả thưởng thức show diễn Ocksa khi đó nhầm tưởng rằng đây là một phần của kịch bản nhằm tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ sưu tập thời trang.

Hi hữu: Mẫu nam tử nạn ngay trên sàn diễn thời trang sau khi vấp dây giày lúc catwalk - Ảnh 2.

Hình ảnh mẫu nam Tales Soares trên đường băng của show diễn Ocksa, thuộc khuôn khổ của Tuần lễ thời trang Sao Paulo (Brazil).

Hi hữu: Mẫu nam tử nạn ngay trên sàn diễn thời trang sau khi vấp dây giày lúc catwalk - Ảnh 3.

Ít phút sau, sự cố tồi tệ nhất trong lịch sự làng mốt toàn cầu đã xảy ra trước sự ngỡ ngàng của toàn thể khán giả.

Chỉ đến khi mọi người nhận ra Tales đang run rẩy thật sự, sùi bọt mép thì lực lượng y tế mới vào cuộc để đưa anh đến bệnh viện. Tuy nhiên nam người mẫu đã không qua khỏi.

Cái chết bất ngờ của mẫu nam sinh năm 1992 đang là thông tin gây rúng động toàn thế giới. Công ty quản lý của anh - Base MGT - khẳng định rằng Tales Soares chưa bao giờ phàn nàn về vấn đề sức khỏe. Anh vốn là người ăn chay trường có chế độ ăn uống lành mạnh, không sử dụng các chất kích thích bất hợp pháp và được đánh giá là có sức khỏe hoàn toàn bình thường khi tham gia buổi trình diễn thời trang.

Hi hữu: Mẫu nam tử nạn ngay trên sàn diễn thời trang sau khi vấp dây giày lúc catwalk - Ảnh 4.

Công ty quản lý khẳng định rằng sức khỏe của chàng mẫu nam xấu số hoàn toàn bình thường trước khi xảy ra tai nạn thương tâm.

Giới mộ điệu đang bày tỏ nỗi buồn sâu sắc đến với sự cố hi hữu này. Bên cạnh đó, nguyên nhân cái chết thật sự của Tales Soares vẫn chưa được công bố cho đến khi quá trình khám nghiệm tử thi hoàn thành.

Bạn gái của chàng mẫu nam xấu số, Rosa Fernanda, cũng đã nói những lời tiễn biệt đau thương trên trang cá nhân của mình: "Yên nghỉ nhé tình yêu của em, em sẽ nhớ anh rất nhiều. Yêu anh mãi mãi".

Nguồn: Nypost


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày