H'Hen Niê tiết lộ về sự cố tại "Miss Universe", khuyên Hoàng Thùy mặc thử trang phục dân tộc 2 tiếng để kiểm tra

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 25/11/2019

2 đại diện Việt Nam trước đó là Trương Thị May & H'Hen Niê đã chia sẻ kinh nghiệm cho Hoàng Thùy trước khi đến với "Miss Universe 2019".

Tập 8 của series "Road to Miss Universe 2019" được lên sóng vào 20h00 ngày 25/11/2019. Trong tập này, Hoàng Thùy đã có cơ hội được trò chuyện cùng với H'Hen NiêTrương Thị May để chia sẻ về những kinh nghiệm quý giá trước ngày lên đường tham dự "Miss Universe 2019".

Tại "Miss Universe", các thí sinh phải tự trang điểm trong tất cả phần thi, chính vì vậy mà kỹ năng tự makeup là vô cùng quan trọng. Kinh nghiệm quý báu mà H'Hen Niê muốn chia sẻ với Hoàng Thùy rằng khi bước ra khỏi cửa phòng khách sạn thì đã phải makeup và quần áo chỉn chu dù bất kể là đi ăn sáng, photoshoot hay chỉ là phỏng vấn kín.

HHen Niê tiết lộ về sự cố tại Miss Universe, khuyên Hoàng Thùy mặc thử trang phục dân tộc 2 tiếng để kiểm tra - Ảnh 1.

Ở phần trang phục dân tộc, Trương Thị May đã chia sẻ về kỷ niệm đặc biệt của mình tại "Miss Universe 2013" khi cô phải đội chiếc mấn nặng đến 7kg. Mặc dù vậy nhưng "Miss Universe Vietnam 2013" không hề cảm thấy mệt mỏi gì cả vì bản thân cô luôn mang trong mình niềm tự hào dân tộc lớn lao.

H'Hen Niê cũng nói về những khó khăn mà mình gặp phải với bộ trang phục "Bánh mì" khi liên tục bị ngã về phía sau và phải dùng tay để giữ lại. Cô còn nhấn mạnh rằng Hoàng Thùy phải mặc thử trên mình hai tiếng liên tục để kiểm tra độ chắc chắn.

HHen Niê tiết lộ về sự cố tại Miss Universe, khuyên Hoàng Thùy mặc thử trang phục dân tộc 2 tiếng để kiểm tra - Ảnh 2.

Về phần phỏng vấn kín, Hoàng Thùy quyết định sẽ sử dụng phiên dịch ở phần thi này: "Tuy nhiên chưa chắc đến phần thi đó thì mình sẽ sử dụng người đó, mình vẫn có một phương án là có người đến giúp mình nếu một số từ mà mình không thể hiểu được trọn nghĩa thì mình sẽ hỏi ngược lại. Nhưng Thùy vẫn chuẩn bị tinh thần để nói hết khả năng của mình".

Kết thúc bữa tối, H'Hen Niê và Trương Thị May đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với Hoàng Thùy: "Hãy mang sự tự hào đại diện Việt Nam đi ra đấu trường quốc tế, hãy cảm nhận nó bằng cả trái tim của mình" và "Hãy luôn tập trung, bình tĩnh, tự tin. Chân thành trong lời nói và suy nghĩ khi tham dự cuộc thi và cả trong cuộc sống. Thành công nhất định sẽ đến với em".

HHen Niê tiết lộ về sự cố tại Miss Universe, khuyên Hoàng Thùy mặc thử trang phục dân tộc 2 tiếng để kiểm tra - Ảnh 3.
HHen Niê tiết lộ về sự cố tại Miss Universe, khuyên Hoàng Thùy mặc thử trang phục dân tộc 2 tiếng để kiểm tra - Ảnh 4.
HHen Niê tiết lộ về sự cố tại Miss Universe, khuyên Hoàng Thùy mặc thử trang phục dân tộc 2 tiếng để kiểm tra - Ảnh 5.

Tập 9 cũng là tập cuối cùng của "Road To Miss Universe 2019" sẽ được lên sóng vào lúc 20h00 Thứ 4 - 27/11 với sự chuẩn bị đặc biệt của Hoàng Thùy trước khi lên đường sang Mỹ tham dự "Miss Universe 2019".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm