H’Hen Niê - “Hoa hậu shipper” mang lương thực tới tận tay người cần

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/08/2021

Trong những ngày khó khăn của tất cả mọi người dân TP. Hồ Chí Minh, H’Hen Niê vẫn hoạt động tích cực không ngừng nghỉ để có thể giúp đỡ các bà con đang thiếu thốn lương thực.

Trước đây, do các bên vận chuyển rất khan hiếm nên bản thân H’Hen Niê cũng không ngại ngần trở thành 1 "shipper" để kịp mang nhu yếu phẩm đến cho các bà con. Chính vì vậy, khi Be - ứng dụng gọi xe sẵn sàng vận chuyển lương thực hoàn toàn miễn phí, nàng hậu H’Hen Niê trở thành người kêu gọi của chương trình "Thành phố gọi, Be sẵn sàng" (chi tiết). Đây là chiến dịch đồng hành cùng các tỉnh thành trong hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch và chăm lo cho đời sống người dân, được ứng dụng gọi xe Be phát động từ cuối tháng 7.

H’Hen Niê - “Hoa hậu shipper” mang lương thực tới tận tay người cần - Ảnh 1.

H’Hen Niê - "Hoa hậu shipper"

H’Hen Niê - “Hoa hậu shipper” mang lương thực tới tận tay người cần - Ảnh 2.

H’Hen Niê cùng phát động chương trình vận chuyển miễn phí cho người cần "Thành phố gọi, Be sẵn sàng"

Đồng hành cùng H’Hen Niê là một loạt sao Việt như Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Bắc, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, cũng tham gia phát động chương trình ý nghĩa này để lương thực có thể đến tay những người khó khăn kịp thời nhất.

H’Hen Niê - “Hoa hậu shipper” mang lương thực tới tận tay người cần - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Bắc cũng là một nghệ sĩ rất tích cực trong các hoạt động cộng đồng

H’Hen Niê - “Hoa hậu shipper” mang lương thực tới tận tay người cần - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng gia đình

Người dân gặp khó khăn, chỉ cần nhấc máy gọi vào đường dây nóng, hoặc trực tiếp bấm nút "Cần hỗ trợ" trên Ứng dụng đặt xe Be. Được biết, Be sẽ hỗ trợ ghi nhận thông tin các trường hợp khó khăn, và trở thành "cầu nối" vận chuyển nhu yếu phẩm đến cho bà con đang cần.

"Trận chiến" với đại dịch này vẫn còn khó khăn, nhưng mong rằng, những vòng tay nối dài, chúng ta sẽ cùng nhau chiến thắng!

Thành phố gọi, bạn đã sẵn sàng chưa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm