H'Hen Niê bối rối vì phải chọn giữa Sơn Tùng M-TP & Đen Vâu, ngại ngùng khi xem lại hình ảnh thời "Next Top Model"

Angus; Ảnh: Hòa Trần; Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/01/2020

Trong không khí đón năm mới 2020, H'Hen Niê đã cùng ngồi xem lại những hình ảnh từ thời mới chập chững xuất hiện trên truyền hình.

Còn nhớ cách đây khoảng 5 năm, mùa giải thứ 6 của "Vietnam's Next Top Model" chính thức được tổ chức và đón nhận hàng nghìn thí sinh tham gia ở khắp mọi miền đất nước, trong số đó nổi bật có sự xuất hiện của một cô người mẫu Ê-đê có cái tên đặc biệt: H'Hen Niê.

Vốn có ít nhiều kinh nghiệm làm mẫu từ trước, H'Hen Niê nhanh chóng hòa nhập với cuộc thi khi luôn thể hiện tốt trong các phần thi. Cô nàng cũng không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân trước mỗi màn tranh cãi ở nhà chung. Tuy được đánh giá khá cao nhưng H'Hen Niê vẫn phải ngậm ngùi dừng chân ở top 9 trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

H'Hen Niê nhìn lại hành trình đi show sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu

HHen Niê bối rối vì phải chọn giữa Sơn Tùng M-TP & Đen Vâu, ngại ngùng khi xem lại hình ảnh thời Next Top Model - Ảnh 2.
HHen Niê bối rối vì phải chọn giữa Sơn Tùng M-TP & Đen Vâu, ngại ngùng khi xem lại hình ảnh thời Next Top Model - Ảnh 3.

2 năm sau, H'Hen Niê quyết tâm thay đổi và hoàn thiện để khẳng định bản thân ở một lĩnh vực hoàn toàn mới: thi nhan sắc. Cuối cùng, ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã gọi tên người đẹp Ê-đê một cách xứng đáng. Dù dừng chân ở Top 5 Miss Universe 2018, chân dài sinh năm 1992 đã để lại ấn tượng cực kỳ tốt nhờ phần thể hiện xuất sắc và câu chuyện vượt khó truyền cảm hứng của mình.

Nhìn lại hình ảnh thời mới chập chững xuất hiện trên truyền hình thông qua "Vietnam's Next Top Model" cho đến show thực tế gần nhất là "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" thì có thẻ thấy, H'Hen Niê đã có một sự lột xác vô cùng ngoạn mục. Cô nàng vô cùng phấn khích, thậm chí còn có phần hơi xấu hổ khi được cho xem lại những hình ảnh cũ. Khi được hỏi phải lựa chọn giữa Sơn Tùng M-TP và Đen Vâu hay món ăn yêu thích như cà đắng hay cá khô thì H'Hen Niê cũng bối rối không biết chọn như thế nào nên thôi đành chọn cả 2.

HHen Niê bối rối vì phải chọn giữa Sơn Tùng M-TP & Đen Vâu, ngại ngùng khi xem lại hình ảnh thời Next Top Model - Ảnh 4.
HHen Niê bối rối vì phải chọn giữa Sơn Tùng M-TP & Đen Vâu, ngại ngùng khi xem lại hình ảnh thời Next Top Model - Ảnh 5.
HHen Niê bối rối vì phải chọn giữa Sơn Tùng M-TP & Đen Vâu, ngại ngùng khi xem lại hình ảnh thời Next Top Model - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc drama trong nhà chung hay buổi chụp hình "Mùa thu lá bay" bị đánh giá thảm họa tại mùa giải năm đó nhưng vẫn để lại trong H'Hen Niê ít nhiều ấn tượng. Sau khi tham gia "Quý ông đại chiến", Hen cũng bị mọi người dặn nên bớt... mê trai lại khi nàng Hậu thể hiện hơi bị phấn khích trong chương trình.

2 dấu ấn đặc biệt trong năm 2019 của H'Hen Niê phải kể đến "Cuộc đua kỳ thú" và "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Là một trong số những đội chơi có 2 thành viên toàn là nữ nhưng đội Vàng của H'Hen Niê và Lệ Hằng vẫn kiên cường vượt qua nhiều thử thách khó nhằn để giành lấy chức Quán quân.

Tuy cũng có những khoảnh khắc 2 chị em tranh cãi nhưng ngay lập tức, 2 cô gái đã lấy lại được bình tĩnh để tiếp tục chặng đua một cách tốt đẹp. Số tiền thưởng 300 triệu cũng được cả 2 dành hết cho công tác từ thiện.

HHen Niê bối rối vì phải chọn giữa Sơn Tùng M-TP & Đen Vâu, ngại ngùng khi xem lại hình ảnh thời Next Top Model - Ảnh 7.
HHen Niê bối rối vì phải chọn giữa Sơn Tùng M-TP & Đen Vâu, ngại ngùng khi xem lại hình ảnh thời Next Top Model - Ảnh 8.

Với vai trò là Hoa hậu đương nhiệm, H'Hen Niê được mời làm Host của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" để đi tìm người kế vị tương lai. Người đẹp cũng hoàn thành một cách ấn tượng và đánh dấu cột mốc kết thúc nhiệm kỳ bằng hình ảnh mặc trang phục dân tộc Ê-đê, đi chân trần trong sân khấu đêm Chung kết ngày 7/12. Đây chắc chắn là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của H'Hen Niê trong những năm vừa qua.

HHen Niê bối rối vì phải chọn giữa Sơn Tùng M-TP & Đen Vâu, ngại ngùng khi xem lại hình ảnh thời Next Top Model - Ảnh 9.
HHen Niê bối rối vì phải chọn giữa Sơn Tùng M-TP & Đen Vâu, ngại ngùng khi xem lại hình ảnh thời Next Top Model - Ảnh 10.
HHen Niê bối rối vì phải chọn giữa Sơn Tùng M-TP & Đen Vâu, ngại ngùng khi xem lại hình ảnh thời Next Top Model - Ảnh 11.
HHen Niê bối rối vì phải chọn giữa Sơn Tùng M-TP & Đen Vâu, ngại ngùng khi xem lại hình ảnh thời Next Top Model - Ảnh 12.

Trải qua nhiều năm làm nghề, H'Hen Niê đã khiến mọi người cảm nhận được rõ rệt về một cô Hoa hậu với hình ảnh giản dị, thân thiện và luôn truyền được cảm hứng đến mọi người. Dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng cùng chúc H'Hen Niê vẫn sẽ luôn thành công trên những bước đường mà mình đã chọn trong tương lai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm