Hết rắn, giờ đến cả kỳ đà cũng ngoe nguẩy trong bồn cầu khiến chủ nhà khiếp sợ

Knocker, Theo Thời Đại 22:00 06/10/2017

Một người dân tại Malaysia đã khá giật mình khi phát hiện ra một chú kỳ đà đen ngỏm trong chiếc bồn cầu nhà mình.

Vào ngày 3/10 vừa qua, một tài khoản trên mạng xã hội đã chia sẻ hai đoạn video clip ghi lại cảnh tượng một chú kỳ đà đang "trú ngụ" trong bồn cầu gia đình. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã khiến nhiều người phải giật mình.

Đoạn clip ghi lại cảnh chủ nhà dùng nước dội vào "vật thể lạ" dưới bồn cầu và ngã ngửa khi thấy đó là một chú kỳ đà.

Được biết, những hình ảnh trên được một người dân hiện đang sinh sống tại Kuantan, Pahang, Malaysia ghi lại. Theo lời kể của chị này, khi vừa bước chân vào phòng vệ sinh thì thấy dưới bồn cầu có thứ gì đó khá lạ. Vì vậy, chị đã múc nước dội xối xả xuống bồn cầu và bắt đầu thấy chiếc đuôi của một sinh vật đang ngọ nguậy. Sau đó, chị dần thấy cả thân hình của chú kỳ đà trồi lên, nằm gọn trong bồn cầu.

Hình ảnh chú kỳ đà màu đen nằm im, thân hình gần lấp đầy chiếc bồn cầu màu trắng.

Sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã thu hút hơn 6 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy khá bất ngờ và tự hỏi tại sao chú kỳ đà này lại có thể xuất hiện tại bồn cầu nhà vệ sinh như vậy được. Một số người còn cho rằng như thế còn đỡ hơn là nhìn thấy rắn bò ra từ bồn cầu.

Tuy nhiên, đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho mọi người về việc nên thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ phòng tắm, phòng vệ sinh, nếu không chẳng may có ngày, các sinh vật lạ có thể đến thăm ngôi nhà của bạn bất cứ lúc nào đấy!

Nhìn không thôi đã thấy bủn rủn chân tay rồi.

Nguồn: Kapook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm