Hết phát biểu ở Liên Hợp Quốc, BTS lại khiến hàng triệu fan vỡ oà vì được UNICEF chọn làm điều đặc biệt này ở quy mô toàn cầu

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 23/09/2021

BTS đã dùng sức ảnh hưởng của mình để lan truyền những thông điệp tốt đẹp.

Hiện tại, BTS đang ở New York, Mỹ để thực hiện lịch trình phát biểu tại khóa họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc với tư cách Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Tại đây, 7 chàng trai "chống đạn" đã đại diện cho tiếng nói của thế hệ trẻ trước dịch bệnh COVID-19 và tương lai của thế hệ thanh niên. Với tư cách những người trẻ, BTS đồng cảm sâu sắc với những cảm xúc của bao người cùng độ tuổi gặp nhiều khó khăn khi thế giới đang có nhiều biến động.

Và 1 lần nữa, các ARMY lại có dịp vừa ngỡ ngàng vừa "phổng mũi" tự hào khi BTS được UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc) lựa chọn làm đại diện tuyên truyền tiêm vắc xin phòng COVID-19. Trong bài phát biểu trước Liên Hợp Quốc, các thành viên BTS, đặc biệt là J-Hope, đã khẳng định tầm quan trọng của việc tiêm vắc xin: "Đâu mới là điều quan trọng nhất chúng ta lựa chọn khi đối diện với sự thay đổi? Nhiều người nghe tin chúng tôi sẽ đến Liên Hợp Quốc và thắc mắc liệu chúng tôi đã tiêm vắc xin hay chưa? Tất nhiên là cả 7 người chúng tôi đã tiêm vắc xin đầy đủ".

Sau bài phát biểu trước Liên Hợp Quốc, BTS tiếp tục khiến fan phổng mũi vì được UNICEF chọn làm điều đặc biệt này - Ảnh 2.

Với tầm ảnh hưởng trên toàn cầu, chắc chắn BTS sẽ truyền cảm hứng, trở thành động lực để nhiều người tiêm vắc xin phòng ngừa COVID-19

Sau bài phát biểu trước Liên Hợp Quốc, BTS tiếp tục khiến fan phổng mũi vì được UNICEF chọn làm điều đặc biệt này - Ảnh 3.

Trong bài phát biểu trước Liên Hợp Quốc, các chàng trai cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiêm vắc xin. Vắc xin chính là "vũ khí" hữu hiệu để phòng ngừa COVID-19

Sau bài phát biểu trước Liên Hợp Quốc, BTS tiếp tục khiến fan phổng mũi vì được UNICEF chọn làm điều đặc biệt này - Ảnh 4.

Và trước khi đến đây, BTS đã tiêm chủng đầy đủ

Sau bài phát biểu trước Liên Hợp Quốc, BTS tiếp tục khiến fan phổng mũi vì được UNICEF chọn làm điều đặc biệt này - Ảnh 5.

Các thành viên vẫn tuân thủ đeo khẩu trang tại nơi công cộng để bảo vệ mình và những người xung quanh

Trước đó trong bài phát biểu trước Liên Hợp Quốc, các thành viên đều thể hiện niềm hy vọng vào 1 tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ sau khi COVID-19 qua đi. "Tôi hy vọng rằng chúng ta không coi tương lai là bóng tối nghiệt ngã. Vẫn còn rất nhiều điều trong cuộc sống của chúng ta và tôi hy vọng rằng mọi người không nên coi như mọi chuyện đã kết thúc" - V cho biết.

Anh cả Jin cũng đưa ra nhận định về thế hệ thanh niên trưởng thành giữa tình hình thế giới hiện nay: "Hãy gọi chúng tôi là 'thế hệ đón chào' thay vì 'thế hệ mất mát', bởi thế hệ này đã bắt đầu biết chấp nhận và bước tiếp, tiếp tục viết những trang mới cho thế giới".

Các thành viên BTS đã đại diện thế hệ trẻ, nói lên tiếng nói trước Liên Hợp Quốc về đại dịch COVID-19

Có thể nói BTS hiện đang là những người trẻ tuổi có tầm ảnh hưởng lớn nhất nhì trên thế giới

Nguồn: UNICEF

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm