Hết khoe mâm cơm "xịn sò", H'Hen Niê còn quay clip dạy từ đầu đến cuối cách làm ngũ cốc đặc biệt để ăn sáng

Meow Meow, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 02/08/2020

Có vẻ như dạo gần đây, H'Hen Niê rất thích thú với việc đăng tải công việc tự nấu nướng ở nhà.

Còn nhớ mấy hôm trước H'Hen Niê khoe tự làm sữa đậu nành tại nhà chứ? Hôm nay, bếp cô Hen lại tiếp tục hướng dẫn cách làm một món mới rồi này. Món này có tên là ngũ cốc, được làm từ các loại hạt gồm đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, gạo lứt và mè đen.

Hết khoe mâm cơm "xịn sò", H'Hen Niê còn quay clip dạy từ đầu đến cuối cách làm ngũ cốc đặc biệt để ăn sáng

Theo hướng dẫn của H'Hen Niê, món ngũ cốc ăn sáng này được chế biến rất đơn giản. Các loại hạt sau khi rửa sạch, ngâm muối thì cho vào rang thơm lên. Sau đó, bạn đổ vào bình thuỷ ngâm cùng với nước nóng. Cứ để như vậy qua đêm rồi cho vào xay là có luôn một ly ngũ cốc thơm ngon cho bữa sáng rồi!

Nếu thường xuyên theo dõi sẽ thấy rằng, H'Hen Niê không chỉ yêu thích công việc bếp núc mà còn rất đảm đang. Cô thường xuyên vào bếp làm các món ăn, từ những bữa cơm quen thuộc đến các món ăn đặc biệt của quê nhà Đắk Lắk đều được cô chia sẻ khá nhiều. Cách đây chỉ vài hôm thôi, H'Hen Niê cũng khoe một mâm cơm nhà vô cùng hấp dẫn mà ai nhìn vào cũng thấy thèm ngay. Trên Instagram của cô nàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi với mâm cơm này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm