Hết hồn cặp đôi vô tư ôm hôn, sờ soạng nhau, coi rạp chiếu phim như nhà nghỉ khiến mọi người nhức mắt, đỏ mặt

DIỆP LỤC, Theo Helino 19:33 13/07/2019

Khi vào rạp chiếu phim, cặp đôi hồn nhiên sờ soạng, ôm ấp nhau khiến những người xung quanh bức xúc.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng Thái Lan đã lan truyền nhau đoạn video ngắn quay cảnh một cặp đôi thản nhiên ôm hôn, sờ soạng nhau ngay trong rạp chiếu phim khiến nhiều người nhức mắt.

Theo WOB, đoạn video được đăng tải trên Facebook vào ngày 7/7 vừa qua với dòng trạng thái: "Đừng nghĩ rằng khi trời tối thì không ai nhìn thấy gì".

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh một cặp đôi trẻ ôm hôn nhau trong rạp chiếu phim. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên trong clip vô tư kéo áo, vén váy để chạm vào những bộ phận nhạy cảm của cô gái, mặc cho cô này ra sức can ngăn.

Hết hồn cặp đôi vô tư ôm hôn, sờ soạng nhau, coi rạp chiếu phim như nhà nghỉ khiến mọi người nhức mắt, đỏ mặt - Ảnh 1.

Cặp đôi vô tư sờ soạng nhau trong rạp chiếu phim. Ảnh cắt từ video.

Khi bị bạn gái kiên quyết phản đối, nam thanh niên mới chịu dừng lại, không tiếp tục sờ soạng nữa. Sau đó, cặp đôi lại cùng nhau xem phim như từng có chuyện gì xảy ra. Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Một số người đã bày tỏ sự bức xúc của mình trước hành động phản cảm của cặp đôi này. "Rạp chiếu phim chứ có phải nhà nghỉ đâu. Sao họ không ra nhà nghỉ mà làm để ảnh hưởng đến những người khác", "Không hiểu họ nghĩ gì mà có thể thoải mái ôm ấp, sờ soạng nhau ngay nơi công cộng như vậy"... một số bình luận của người dùng mạng.

Cộng đồng mạng cũng đang lùng sục danh tính của cặp đôi này. Không biết kết quả ra sao nhưng chắc chắn họ cùng những cặp đôi khác sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình khi không phải cứ ở rạp chiếu phim là yên tâm không ai có thể nhìn thấy những hành động của họ.

(Nguồn: WOB)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm