Hết cách trị chồng say xỉn, cô vợ "bá đạo" liền lôi hết váy vóc gợi cảm mặc lên người chồng rồi chụp ảnh đăng Facebook để dằn mặt

KA, Theo Helino 12:02 26/11/2018

Trong lúc anh chồng say xỉn nằm sõng soài trên giường, cô vợ đã lén mang hết váy áo gợi cảm ra ướm lên người chồng, không quên chỉnh tay chân tạo dáng sao cho gợi cảm rồi nhanh chóng chụp ảnh chia sẻ lên mạng xã hội để "dằn mặt".

Có lẽ trong cuộc sống hôn nhân, việc chồng đi sớm về khuya là nỗi phiền muộn của hầu hết các bà vợ, thế nhưng, đã về muộn mà lại còn trong tình trạng say xỉn thì quả thực khiến người khác ức chế. Và thế là, chẳng biết "phát tiết" đi đâu, các bà vợ bèn dồn hết bực bội ấy lên người ông xã với cả trăm chiêu thức trừng phạt khác nhau. 

Mới đây, một cô vợ trẻ đã khiến nhiều người cười bò khi sáng tạo ra chiêu thức "trị chồng" cực bá đạo mỗi khi chồng say xỉn. 

Theo đó, sau nhiều lần ông xã trở về nhà trong tình trạng say xỉn, nằm bất tỉnh nhân sự, cô vợ đã lấy váy vóc của mình ướm lên người chồng rồi chụp ảnh chia sẻ lên mạng xã hội để "dằn mặt". 

Hết cách trị chồng say xỉn, cô vợ bá đạo liền lôi hết váy vóc gợi cảm mặc lên người chồng rồi chụp ảnh đăng Facebook để dằn mặt - Ảnh 1.

Hình ảnh ông chồng say xỉn được vợ mượn làm "mẫu" thử đồ

"Câu chuyện của những người đàn ông rượu chè, đã biết mình “nát” thì đừng uống quá đà. Hứa hẹn, nói đạo lý thì hay lắm! Thôi thì người ta không thích giữ hình ảnh nên mình cũng kệ luôn. Mọi người buồn tủi thì đợi chồng say xong mặc váy vóc vào ngắm cho giải trí. Không cần mặc chỉ cần phủ lên cân đối thôi, chứ người say nặng lắm!

Đàn ông ấy không biết nghĩ cho bản thân cho người vợ mà lúc nào cũng nói tình yêu, tất cả chỉ bốc phét. Đây là hình ảnh qua chồng mình say nát bét, ngã ngửa rồi chửi bậy các thứ! Sự kiên nhẫn nào cũng có giới hạn, đừng mang lý lẽ của kẻ say ra để ngụy biện lấp liếm, đến khi sức khỏe bị sao lại than thở mình đen đủi”, kèm theo đó là dòng chia sẻ của cô vợ trẻ trên mạng xã hội. 

Hết cách trị chồng say xỉn, cô vợ bá đạo liền lôi hết váy vóc gợi cảm mặc lên người chồng rồi chụp ảnh đăng Facebook để dằn mặt - Ảnh 2.

Không chỉ thử đồ, người vợ không quên trang trí thêm thú bông xung quanh cho sinh động

Những hình ảnh về ông chồng say xỉn nằm sõng soài trên giường được vợ đem ra làm mẫu để thử váy áo sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều anh chồng trẻ sau khi xem những hình ảnh trên thầm thở phào may mắn khi vợ mình vẫn còn hiền lành, chỉ càm ràm đôi câu rồi thôi chứ chưa "ra tay" dằn mặt chồng như vậy. 

Hết cách trị chồng say xỉn, cô vợ bá đạo liền lôi hết váy vóc gợi cảm mặc lên người chồng rồi chụp ảnh đăng Facebook để dằn mặt - Ảnh 3.

Thậm chí còn chỉnh tư thế vắt chân, gác tay sao cho thật gợi cảm

Chia sẻ với chúng tôi, chị Thanh Hoàng (đến từ hải Phòng), cô vợ trẻ cũng là người đăng tải những hình ảnh trên cho biết, "Chồng mình cũng nhiều lần về nhà trong tình trang say xỉn như vậy rồi, những lần khác bực quá cũng mang chồng ra make up hoặc trêu trọc thôi. Tối 25/11, ông xã lại tiếp tục say nên mình quyết định đem ra làm mẫu thử đồ". 

Hết cách trị chồng say xỉn, cô vợ bá đạo liền lôi hết váy vóc gợi cảm mặc lên người chồng rồi chụp ảnh đăng Facebook để dằn mặt - Ảnh 4.
Hết cách trị chồng say xỉn, cô vợ bá đạo liền lôi hết váy vóc gợi cảm mặc lên người chồng rồi chụp ảnh đăng Facebook để dằn mặt - Ảnh 5.

Sau khi bị vợ đem ra làm mẫu để "dằn mặt", anh chồng trẻ cũng chỉ biết cười trừ

Cô vợ trẻ cũng cho biết, chia sẻ những hình ảnh trên cũng chỉ nhằm cho vui thôi chứ không có ý gì cả. "Sau khi cưới, anh ấy cũng nhiều lần say xỉn rồi, lúc vui vẻ thì trêu chọc nhau vậy nhưng nhiều khi cũng cãi nhau ầm ĩ nhưng nói chung ông xã yêu vợ nên nhiều khi cũng vẫn nhường nhịn, để cho vợ bắt nạt". 

Bên cạnh đó, chị Thanh Hoàng cũng cho biết trước khi chia sẻ hình ảnh này lên mạng xã hội chị cũng đã gửi cho chồng xem trước khi anh ấy lên cơ quan, và chồng chị cũng chỉ cười rồi âm thầm đọc bình luận của mọi người chứ không hề tức giận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm