Hết bị Trấn Thành đến Hari Won réo tên trên truyền hình, vợ chồng Tiến Đạt đăng status: "Đừng ép ai vào đường cùng"

TAD, Theo Nhịp Sống Việt 14:15 18/08/2020

Dù không chỉ đích danh nhưng Tiến Đạt và bà xã liên tục có những bài đăng ẩn ý vào thời điểm nhạy cảm này.

Có lẽ chuyện tình tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí và khiến công chúng bất ngờ nhất phải thuộc về cặp đôi Trấn Thành - Hari Won. Sau khi kết thúc cuộc tình 9 năm cùng rapper Đinh Tiến Đạt, Hari Won nhanh chóng tiến tới với MC Trấn Thành. Đến hiện tại, khi cả hai đều có cho mình tổ ấm riêng thì vẫn thi thoảng được cư dân mạng nhắc lại.

Dạo gần đây, Trấn Thành trở thành MC trong chương trình Rap Việt. Dù nhận được nhiều lời khen nhờ tài hoạt ngôn khéo léo song anh chàng vẫn bị vấp phải không ít ý kiến trái chiều, cho rằng kém duyên. Nguồn cơn đến từ chuyện Trấn Thành 5 lần 7 lượt đem tên mình và Tiến Đạt ra làm chủ đề gây cười. Ví dụ như lúc giới thiệu tên thí sinh, ông xã Hari Won khẳng định Tiến Đạt là cái tên "khá nhạy cảm", thậm chí còn đùa: "Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh".

Hết bị Trấn Thành đến Hari Won réo tên trên truyền hình, vợ chồng Tiến Đạt đăng status: Đừng ép ai vào đường cùng - Ảnh 2.

Trấn Thành - Hari Won.

Về phần nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc, cô bất ngờ réo tên tình cũ trong một chương trình khác. Hari cho biết Trấn Thành không phải nguyên nhân dẫn đến chuyện "đường ai nấy đi" với Tiến Đạt năm xưa.

Vốn hiếm khi chia sẻ quan điểm nhưng vì bất bình, vợ chồng Tiến Đạt đã phản ứng nhẹ nhàng mà thâm thuý. Giữa ồn ào này, rất nhiều khán giả đứng về phía nam rapper và bà xã.

Hết bị Trấn Thành đến Hari Won réo tên trên truyền hình, vợ chồng Tiến Đạt đăng status: Đừng ép ai vào đường cùng - Ảnh 3.

Tiến Đạt nhấn mạnh: "Cũng là con người với nhau, đừng ép ai vào đường cùng, chỉ vì muốn thoả mãn cảm giác hả hê trong phút chốc".

Hết bị Trấn Thành đến Hari Won réo tên trên truyền hình, vợ chồng Tiến Đạt đăng status: Đừng ép ai vào đường cùng - Ảnh 4.

Bà xã của anh cũng có dòng trạng thái ám chỉ chuyện cũ.

Hết bị Trấn Thành đến Hari Won réo tên trên truyền hình, vợ chồng Tiến Đạt đăng status: Đừng ép ai vào đường cùng - Ảnh 5.

Tiến Đạt nay đã rời showbiz để tập trung công việc kinh doanh và chăm lo cho gia đình nhỏ.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm