Hết bị “tóm” ảnh vào khách sạn, nữ idol sinh năm 2000 lại phải trả giá vì lộ ảnh sống thử với nhà sản xuất hơn 40 tuổi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:47 02/05/2021

Netizen bày tỏ họ thất vọng vì hành động của nữ idol Yuka Suzuki - thành viên nhóm AKB48 - vì đã để bê bối đời tư chắn ngang sự nghiệp.

Trang Sina Riben đưa tin, mới đây, thành viên nhóm nhạc AKB48 (Team 8) - nữ idol Yuka Suzuki đã vướng vào bê bối tình ái chấn động. Paparazzi tờ báo Weekly Bunshun đã bắt gặp hình ảnh nữ idol nhiều lần xuất hiện tại khu nhà của một người đàn ông hơn 40 tuổi, nghi ngờ cặp đôi sống thử. Theo thông tin, người đàn ông này chính là nhà sản xuất của Yuka.

Hết bị “tóm” ảnh vào khách sạn, nữ idol sinh năm 2000 lại phải trả giá vì lộ ảnh sống thử với nhà sản xuất hơn 40 tuổi - Ảnh 2.
Hết bị “tóm” ảnh vào khách sạn, nữ idol sinh năm 2000 lại phải trả giá vì lộ ảnh sống thử với nhà sản xuất hơn 40 tuổi - Ảnh 3.
Hết bị “tóm” ảnh vào khách sạn, nữ idol sinh năm 2000 lại phải trả giá vì lộ ảnh sống thử với nhà sản xuất hơn 40 tuổi - Ảnh 4.

Những hình ảnh bê bối của nữ thần Yuka Suzuki bị báo chí phanh phui

Ngay lập tức, Yuka bị phóng viên "bao vây" và tra hỏi về mối quan hệ bất thường này. Ban đầu, Yuka phủ nhận mình tới nhà riêng của nhà sản xuất, vậy nhưng khi bị tung ra loạt ảnh bằng chứng, Yuka... bỏ chạy. Đáng chú ý, khi phóng viên Bunshun hỏi nhà sản xuất hơn 40 tuổi kia, người này lại thừa nhận cả hai đang sống chung, đồng thời tỏ thái độ bực dọc với hành động chối đây đẩy của nữ thần AKB48, cho biết ông không muốn gặp lại cô nữa.

Trang Sina cũng cho biết thêm, không chỉ bị nghi ngờ tình ái với nhà sản xuất hơn 40 tuổi, Yuka từng bị chụp ảnh vào khách sạn với một người đàn ông khác.

Vì áp lực của dư luận, giờ đây, Yuka Suzuki đã bị đình chỉ mọi hoạt động tham gia làng giải trí. Trên MXH, nữ thần AKB48 đã phải lên tiếng xin lỗi tất cả các thành viên cùng nhóm và người hâm mộ: "Sự bất cẩn của tôi đã gây ra phiền phức cho người hâm mộ, các thành viên và những người có liên quan. Tôi xin lỗi, tôi thành thật xin lỗi. Tôi sẽ suy nghĩ thận trọng hơn về các hành động của mình", đồng thời tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, điều này không ngăn được làn sóng giận dữ từ người hâm mộ.

Yuka Suzuki sinh năm 2000, năm nay mới 21 tuổi. Người đẹp sở hữu gương mặt dễ thương, vẻ đẹp khả ái và nhận được sự yêu mến của rất đông người hâm mộ.

Hết bị “tóm” ảnh vào khách sạn, nữ idol sinh năm 2000 lại phải trả giá vì lộ ảnh sống thử với nhà sản xuất hơn 40 tuổi - Ảnh 5.
Hết bị “tóm” ảnh vào khách sạn, nữ idol sinh năm 2000 lại phải trả giá vì lộ ảnh sống thử với nhà sản xuất hơn 40 tuổi - Ảnh 6.

Nhan sắc khả ái của Yuka Suzuki

Nguồn: 163, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm