Helly Tống nhắc kỷ niệm xưa với Ông Cao Thắng đúng dịp siêu đám cưới, dân tình trầm trồ với nhan sắc tường thành của cả hai!

Kafka, Theo Helino 20:38 09/11/2019

Không hoạt động quá nhiều trong showbiz nhưng Helly Tống vẫn có mối quan hệ thân thiết với Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Giống như nhiều khách mời khác đến với siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Helly Tống (Tống Khánh Linh) cũng là một người em vô cùng thân thiết của cặp đôi. Trong thời gian đợi đến khoảnh khắc chứng kiến anh chị chính thức về chung một nhà, nàng hot girl đã không cầm lòng được mà ôn lại kỉ niệm xưa với cặp vợ chồng mới của làng giải trí. 

Trên story của mình, Helly Tống xúc động kể về quãng thời gian thần tượng Đông Nhi, là một trong những fan đầu tiên của giọng ca "Ta là của nhau". Với Ông Cao Thắng, Helly chia sẻ: "Khi chân ướt chân ráo vào nghề, thì MV đầu tiên mình đóng lại là cùng anh Thắng năm 2012. Vậy nên mình có lại có cảm xúc mạnh mẽ khi nhìn sự trưởng thành của cặp đôi qua thời gian và dành rất nhiều ngưỡng mộ".

Helly Tống nhắc kỷ niệm xưa với Ông Cao Thắng đúng dịp siêu đám cưới, dân tình trầm trồ với nhan sắc tường thành của cả hai! - Ảnh 1.

Tâm sự của Helly Tống ngay trước giờ G siêu đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Kèm theo tâm sự, Helly Tống còn chia sẻ lại bức hình đã chụp cùng Ông Cao Thắng cách đây 7 năm, khi đó cô nàng chỉ mới 17 tuổi. Hoá ra ngay từ thời điểm đó, Helly đã chứng minh nhan sắc hot girl rất gì và này nọ với gương mặt sắc nét, hút hồn rồi.

Ở độ tuổi đẹp nhất của con gái, nhan sắc của Khánh Linh quả thực khiến người ta xao xuyến. Thậm chí, nhìn thoáng qua còn thấy có nét gì đó giống nhau giữa Helly Tống và Ông Cao Thắng nên tại thời điểm đó, cô nàng đã viết caption: "Anh em sinh đôi".

Helly Tống nhắc kỷ niệm xưa với Ông Cao Thắng đúng dịp siêu đám cưới, dân tình trầm trồ với nhan sắc tường thành của cả hai! - Ảnh 2.

Helly Tống và Ông Cao Thắng năm 2012.

Ngoài ra, Tống Khánh Linh còn thể hiện sự nôn nao chờ đón đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng rất rõ nét trên trang cá nhân. Cô nàng chăm chỉ check-in từ lúc ở sân bay đến hôn trường đến khi mở quà dành cho khách dự đám cưới hay chụp ảnh hôn trường cùng hashtag #nhithangwedding.

Helly Tống nhắc kỷ niệm xưa với Ông Cao Thắng đúng dịp siêu đám cưới, dân tình trầm trồ với nhan sắc tường thành của cả hai! - Ảnh 4.

Thiên Minh và Helly Tống trên đường đi dự siêu đám cưới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm