Hè tưng bừng, mua sắm thả ga, giảm ngay 20% cho chủ thẻ Citibank là thành viên Rewards+

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 07/07/2022

Chào hè cực hot, từ ngày 07.06 đến 06.10.2022, mua sắm thả ga với sự kết hợp giữa chương trình thành viên Rewards+ và Citibank, mang đến cho chủ thẻ Citibank mức giảm giá lên đến 20% khi tham gia mua sắm tại Trung tâm thương mại Saigon Centre & Estella Place.

Chương trình áp dụng cho hầu hết các loại Thẻ Tín Dụng Citi bao gồm: Citi Premier Miles, Citi Cash Back, Citi Rewards, Citi Simplicity+ and Lazada Citi Platinum. Mức ưu đãi tối đa lên đến 300.000đ cho mỗi giao dịch.

Hè tưng bừng, mua sắm thả ga, giảm ngay 20% cho chủ thẻ Citibank là thành viên Rewards+ - Ảnh 1.

Chủ thẻ Citibank là thành viên Rewards+ được ưu đãi 20% khi mua sắm tại Saigon Centre và Estella Place.

Dạo quanh khu trung tâm thương mại, bạn sẽ bắt gặp ngay các cửa hàng đang áp dụng chương trình khuyến mãi cực chất này, bao gồm:

• Các nhãn hàng thời trang và phụ kiện: Boss, Lancel, Marc Jacobs, Maje, Rimowa, Kenzo, Sandro, Giordano, Kipling, The North Face, Hanoia, Bata, G2000, Kenneth, Chlo.D, Timberland, Winkperry, Sandro, NICI Germany, Lemino, Sunnies Studios, Mango, Typo, Parfois, Nike, Tommy Hilfiger, Chlo.D, Calvin Klein, Fitflop, Old Navy, OVS, Crocs.

• Các cửa hàng/dịch vụ ăn uống: Pepper Lunch, PAUL, Ngõ, Spice Temple, Spicy Box, Dim Tu Tac, Shun Yi.

• Các cửa hàng về Thiết bị gia đình, Giáo dục, Làm đẹp & các cửa hàng khác: Tupperware, Auftdart, Dermalogica, Viet Robot.

Ưu đãi áp dụng cho tất cả chủ thẻ Citi đang là thành viên Rewards+. Với số lượng ưu đãi giới hạn từ Thứ Hai đến Thứ Năm là 50 ưu đãi mỗi ngày, và 200 ưu đãi vào các ngày cuối tuần, từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật.

Hè tưng bừng, mua sắm thả ga, giảm ngay 20% cho chủ thẻ Citibank là thành viên Rewards+ - Ảnh 2.

Chương trình hiện đang có mặt tại hầu hết các cửa hàng tại TTTM Saigon Centre & Estella Place

Hướng dẫn chủ thẻ Citibank cách để giảm ngay 20% khi mua sắm cùng Rewards+:

• Tải ứng dụng Rewards+ tại Google Play & App Store (Here)

• Mở ứng dụng Rewards+ khi thanh toán tại cửa hàng nằm trong Chương trình, chọn mục "Phiếu quà tặng"

• Xuất trình Phiếu Quà Tặng khi mua sắm tại các cửa hàng áp dụng chương trình để được hưởng ưu đãi giảm giá 20%

Nhanh chóng trở thành thành viên Rewards+ để nhận loạt ưu đãi đặc quyền khi mua sắm tại 2 TTTM Saigon Centre & Estella Place.

Hè tưng bừng, mua sắm thả ga, giảm ngay 20% cho chủ thẻ Citibank là thành viên Rewards+ - Ảnh 3.

Trở thành thành viên Rewards+ để nhận thêm nhiều quyền lợi

Rewards+ là chương trình thành viên được phát triển bởi Keppel Land Việt Nam, áp dụng tại 2 TTTM Saigon Centre và Estella Place. Bằng cách chụp lại hóa đơn khi mua sắm tại Saigon Centre & Estella Place, thành viên có thể tích điểm và nhận được loạt chương trình khuyến mãi cũng như phiếu quà tặng với giá trị ưu đãi xuyên suốt lên đến 50%.

Tải & sử dụng ứng dụng Rewards+ ngay để tận hưởng những đặc quyền hấp dẫn dành cho thành viên. Ứng dụng đã có mặt tại Google Play & App Store.

Tải ứng dụng tại: https://rewards-plus.onelink.me/oMjh/11dc968

Follow các trang mạng xã hội chính thức của chương trình thành viên Rewards+ để luôn được cập nhật những ưu đãi hấp dẫn.

Facebook: https://www.facebook.com/rewardsvn

Instagram: https://www.instagram.com/rewards.vn

https://kenh14.vn/he-tung-bung-mua-sam-tha-ga-giam-ngay-20-cho-chu-the-citibank-la-thanh-vien-rewards-20220706220450273.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm